Thị Trường Tiêu Dùng

Giường ngủ sử dụng gỗ gì – Nỗi lo lắng của khách hàng

Giường ngủ sử dụng gỗ gì – Nỗi lo lắng của khách hàng

Giấc ngủ bị tác động rất lớn tới sức khỏe mỗi người. Giường ngủ ảnh hưởng trực tiếp tới giấc ngủ. Do đó, lựa chọn các vật liệu dành cho giường ngủ rất tốt đòi hỏi lưu ý rất đặc biệt.

Giường ngủ chất lượng nên sử dụng gỗ gì cho phù hợp, hiệu quả? Là mối quan tâm của mọi người? Sau đây, chúng tôi sẽ giải đáp trong bài viết dưới đây.

Giường ngủ sử dụng gỗ công nghiệp

Loại gỗ công nghiệp chính là vật liệu nội thất được dùng nhiều bởi chúng mang tới các ưu điểm rất nổi bật. Do đó, bạn dễ dàng gặp đồ nội thất ở trong căn hộ được sản xuất từ gỗ đó, trong đó thì có cả loại giường ngủ.

Loại giường ngủ được làm từ gỗ công nghiệp được thiết kế với kiểu dáng nhã nhặn, thanh lịch, thể hiện tính sang trọng và hiện đại tuyệt đối dành cho không gian của mỗi gia đình.

Giường ngủ gỗ cũng có rất nhiều bề mặt phong phú và đa dạng bởi ép ở trên bề mặt trang trí ở phía trên như là Acrylic, Laminate, Melamine. Vì thế, không 1 ai không hài lòng đối với tính thẩm mỹ.

Loại gỗ công nghiệp được đánh giá là có giá thành đa dạng từ gỗ giá rẻ cho tới loại cao cấp nên thích hợp với các đối tượng khách hàng. Đó là lý do mà loại gỗ công nghiệp có thể chiếm tỷ lệ cao ở trong không gian đồ nội thất ở trong phòng ngủ căn hộ.

Do ưu điểm vượt trội đó mà loại gỗ công nghiệp được xem là đáp án cho câu giường ngủ nên dùng gỗ nào? Nhưng, vật liệu gỗ công nghiệp này có vài nhược điểm như là không chống nước nên có tuổi thọ thấp. Giải pháp đối với vấn đề đó chính là thay vì dùng gỗ loại thông thường thì bạn nên sử dụng giường ngủ làm từ loại gỗ chống ẩm, chống nước.

Giường ngủ dùng gỗ loại gì để tốt cho sức khỏe?

Có nhiều ý kiến chỉ ra rằng là giường ngủ làm từ loại gỗ công nghiệp là không tốt đối với sức khỏe của người dùng bởi trong gỗ chứa chất gây ra bệnh ung thư. Nhưng nếu như bạn chọn nội thất từ công ty uy tín, giấy kiểm định về chất lượng rõ ràng, tỷ lệ chất gây ung thư ở trong thành phần, bạn có thể yên tâm tới vấn đề đó.

Gỗ công nghiệp có tuổi thọ dao động khoảng 4 – 7 năm, phụ thuộc vào cách dùng và cách bảo quan của mọi người. Đó  là khoảng thời gian hoàn hảo để cho mọi người thay thế cho đồ nội thất của phòng ngủ.

Loại gỗ tự nhiên cũng được xem là một sự chọn lựa rất lý tưởng và hoàn hảo cho vấn đề của giường ngủ sử dụng gỗ loại nào tốt. Nhưng, chúng thường có giá thành tốt mà lại không phải ai có điều kiện sở hữu, nhất là với loại gỗ quý do khan hiếm.

Hy vọng với chia sẻ trên đây, các bạn sẽ có sự lựa chọn đúng đắn để có thể mang lại chiếc giường ấn tượng, cho giấc ngủ được đảm bảo.

Nguồn: Tổng hợp

Xem thêm

Quảng cáo

%d bloggers like this: