Thị Trường Tiêu Dùng

Mẹo giúp trang trí nội thất nhà bếp đơn giản mà đẹp

Mẹo giúp trang trí nội thất nhà bếp đơn giản mà đẹp

Một trong các căn phòng được xem là quan trọng nhất, cần giữ được nét tươi mới là nhà bếp. Do bạn hầu hết dành thời gian nhiều ở căn bếp để nấu nướng, sinh hoạt. Vệ sinh khu bếp chính là việc hàng ngày, nhưng bạn nên dành thời gian nhằm cải tạo, làm nó thêm phần hấp dẫn sau thời gian dài sử dụng.

Nhưng mỗi nhà đều cần đảm bảo tính thẩm mỹ nên việc thay đổi đồ nội thất trong nhà là điều mà chúng ta cần phải xem xét thật kỹ. Có khi bạn nhìn khu bếp thấy được các điều yêu thích, nhưng gây ra các bất tiện khi dùng. Vậy làm cách nào để có thể tân trang được nhà bếp đảm bảo được tính khoa học và thẩm mỹ?

Thay đổi bố cục

Trước khi bạn tiến hành bố trí nội thất thì điều đầu tiên và quan trọng nhất chính là xem xét ra sự khác biệt mà bạn có thể mang tới. Không phải bắt đầu từ việc cải tạo lại toàn bộ nội thất gây ra tốn kém chi phí và mất thời gian. Bằng cách thay đổi bố trí một cách khoa học hơn, không gian nhà bếp đột nhiên có nhiều không gian, rộng rãi hơn. Chọn lựa bàn và ghế ăn nhẹ, di chuyển được cho bạn thay đổi được cách bố trí của nhà bếp bất cứ lúc nào mà bạn muốn.

Thay đổi phụ kiện

Tính năng ở trong nhà bếp là những phụ kiện lớn như tủ bếp, tủ lạnh, lò nướng. Do chúng lớn, ngay lập tức hấp dẫn được sự chú ý khi bạn bước vào trong phòng bếp. Với hầu hết các phần đó đều là tốt, mang tới cho không gian bếp bề mặt lý tưởng, nhưng vết trầy xước mang tới ảnh hưởng xấu tới mặt thẩm mỹ. Thay đổi vài phụ kiện sẽ biến căn bếp nhà bạn thêm rực rỡ và tươi mới hơn.

Đèn

Tùy vào màu sắc và tính năng mà bạn chọn lựa thiết kế đèn ánh sáng thích hợp. Nếu như bạn muốn có cảm giác ấm cúng thì bạn nên chọn đèn mờ hay lắp đặt bóng đèn có năng lượng thấp. Còn chiếc đèn lớn, sáng rõ mang tới cho bạn cảm giác tươi mới, nhìn rõ ràng.

Chọn lựa ánh sáng thích hợp góp phần giúp không gian tươi mới, thoải mái và rộng rãi. Hình dáng đèn là yếu tố rất quan trọng đối với việc bổ sung các phong cách, sự khác biệt trong căn bếp.

Đồ nội thất

Tính năng lớn ở trong phòng bếp chính là đồ nội thất. Mọi nhà bếp được thiết kế cái bàn, bộ ghế để có thể dùng bữa, chiêu đãi và mời khách. Chỉ việc thay thế các mảng nội thất bằng bộ khác thì bạn hoàn toàn biến đổi được phong cách, tông màu căn phòng. Chẳng hạn, bộ bàn ghế nhỏ giúp bạn kết hợp dễ dàng với nhiều nội thất hơn. Vì thế, bạn dễ dàng làm cho phòng bếp thêm hấp dẫn và hiệu quả.

Sơn

Thay các phụ kiện mới được xem là tốn kém chi phí nên thay thế các phụ kiện này là vấn đề với rất nhiều nhà. Tuy nhiên, bạn đừng quá lo lắng bởi có chọn lựa khác với chi phí rẻ. Vài hộp sơn làm cho nhà bếp thêm sống động nhanh chóng. Vài loại sơn mang tới cho bề mặt độ bóng, ánh sáng giúp làm sống động bề mặt cũ, chi phí lại thấp.

Việc cải tạo không gian bếp vừa mang tới luồng sống sinh động, mới mẻ mà với mẹo nhỏ trên biến nhà bếp sớm thành căn phòng được các thành viên yêu thích.

Nguồn: Tổng hợp

Xem thêm

Quảng cáo

%d bloggers like this: