Thị Trường Tiêu Dùng

Bất ngờ với gạch lát giả gỗ giúp diện mạo ngôi nhà sang trọng

Bất ngờ với gạch lát giả gỗ giúp diện mạo ngôi nhà sang trọng

Thay vì lựa chọn lát sàn nhà làm từ gạch họa tiết, gạch hoa thì mãu gạch lát giả gỗ chính là  vật liệu nội thất được rất nhiều người quan tâm. Không phải chi phí bảo trì, có tính thẩm mỹ, sang trọng … thì gạch lát giả gỗ là sự chọn lựa tốt dành cho bạn.

Gạch lát giả gỗ ở sân vườn

Bạn được mọi người cho biết là gạch lát giả gỗ hay dùng để làm lát sàn nhà tuy nhiên các viên gạch vân gỗ đã được sử dụng để ốp ở trên tường nhà cũng như ở sân vườn. Chẳng hạn như bốn bên của bể bơi ngôi nhà được lát gạch giả gỗ mang tới nét đẹp thân thiện và gần gũi hơn với thiên nhiên và môi trường sống.

Gạch lát giả gỗ tone màu xám mang tới cho bạn và mọi người cái nhìn ấn tượng và hiện đại đến cho khoảng sân vườn.

Gạch lát giả gỗ ở phòng tắm

Nếu như bạn đang do dữ đối với gạch lát có họa tiết giả gỗ có chi phí đắt đỏ, bạn nên bỏ qua những nỗi lo lắng đó đi. Bởi gạch này dùng bền, thời gian kéo dài.

Nơi phòng tắm khi lát gạch giả gỗ không khác gì là sapa thu nhỏ. Bạn và các thành viên trong gia đình dễ dàng tận hưởng được cuộc sống, giải tỏa những căng thẳng, áp lực trong cuộc sống ở trong ngôi nhà ở của mình.

Nếu như kết hợp với lát sỏi ở xung quanh bồn tắm sẽ mang tới cho bạn và mọi người không gian thoáng mát, tạo ra cảm giác ấn tượng, thích thú.

Gạch lát giả gỗ dành cho không gian chung

Trong các năm hiện nay, gạch lát họa tiết hoặc là gạch lát gỗ được ưa chuộng, nhiều gia chủ chọn lựa dùng để có thể lát sàn nhà dành cho ngôi nhà mình.

Gạch lát giả gỗ có ưu điểm như là tạo cảm giác rất thân thiện, sạch sẽ và sáng bóng … thế nên được rất nhiều chọn lựa là như thế.

Đối với căn phòng khách, lạt gạch lát giả gỗ với màu sắc hài hòa cùng bộ ghế sofa đêm tới sự thoáng mát, tạo ra sự hoàn hảo đến cho căn phòng của bạn.

Các mẫu gạch lát giả gỗ này tương tự như tấm gỗ tự nhiên có đường vân gỗ tuyệt đẹp và căng mịn tạo ra điểm nhấn bắt mắt cho căn phòng.

Gam màu xám mà loại gạch lát giẩ gỗ khi kết hợp nội thất đen trắng và tối đa tạo ra không giang thoáng mát và hiện đại đến cho căn nhà.

Ở phòng thư giãn được trang trí từ vật liệu gạch lát giả gỗ mang tới không gian sống ấn tượng cho phòng này.

Còn phòng ngủ được chọn lựa thiết kế nội thất mang tới sự kết hợp cùng lát sàn gạch đêm tới nét đẹp thông thoáng đến cho phòng ngủ.

Như vậy thì gạch lát giả gỗ giúp bạn có thể làm thay đổi được toàn bộ diện mạo cho ngôi nhà và mang đến nét đẹp gần gũi và ấm cúng với thiên nhiên. Để có thể tìm hiểu các vật liệu mới trong việc thiết kế đồ nội thất, bạn có thể tìm bài viết được chia sẻ trước đó.

Nguồn: Tổng hợp

Xem thêm

 

Quảng cáo

%d bloggers like this: