Cơ hội mới khi Hội An đón thêm nhà đầu tư quốc tế

Cơ hội mới khi Hội An đón thêm nhà đầu tư quốc tế

Mới đây, Việt Nam cùng các nước trong khu vực đã bắt tay ký hết một hiệp định mang tính chiến lược đó chính là Hiệp định đối tác kinh tế chiến lược xuyên Thái Bình Dương TPP. Hiệp định này không chỉ thúc đẩy nền kinh tế của các nước thành viên mà nó có thể xúc tiến sự phát triển nên du lịch của các nước đó. Đây là cơ hội mới để đầu tư vào các địa điểm du lịch tại Việt Nam, đặc biệt là du lịch gần biển như  Đà Nẵng, Condotel Hội An, Phú Quốc, Nha Trang…

co-hoi-moi-cho-hoian-don-them-nha-dau-tu-moi-1

Theo các chuyên gia bất động sản, sau khi tham gia TPP, phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng sẽ là phân khúc bất động sản hưởng lợi và phát triển mạnh mẽ nhất. Nhờ việc ký kết này, du khách và các nhà đầu tư nước ngoài sẽ vào nước ta một cách tự do hơn, tạo ra nhiều cơ hội đầu tư hấp dẫn.

Đặc biệt, những nhà đầu tư nước ngoài cực kỳ có hứng thú với thị trường du lịch nghỉ dưỡng tại nước ta, họ nhìn thấy rất nhiều tiềm năng đối việc phát triển du lịch trong nước. Hơn nữa, tháng 7 vừa qua, nhà nước cũng thông qua luật cho phép người ngước ngoài mua bán nhà tại Việt Nam, đây chính là chất xúc tác mạnh mẽ đối với thị trường bất động sản nước ta. Để đáp ứng được nhu cầu nghỉ dưỡng cao cấp cho khách trong nước và quốc tế, tập đoàn HB, một trong những đoàn lớn nhất cả nước về đầu tư bất động sản, đã đầu tư 500 tỷ VNĐ vào dự án du lịch nghỉ dưỡng New Hội An City

co-hoi-moi-cho-hoian-don-them-nha-dau-tu-moi-2

Dự án New Hội An City là dự án với số vốn khổng lồ được xây dựng trên tổng diện tích 400ha, nằm ngay trên bãi biển An Bàng. Mặc dù không được biết đến nhiều như bãi biển Cửa Đại nhưng bãi An Bàng lại rất gần với trung tâm phố cổ Hội An, chỉ cách phố cổ 3km về phía Đông. Đặc biệt, dù chưa quá phổ biến với khách du lịch trong nước, nhưng khi đến bãi biển An Bàng, sẽ không khó gì để bắt gặp cảnh những du khách nước ngoài nằm tắm nắng trên bãi cát trắng min, một số người khác lại vui đùa thỏa thích trong làn nước biển trong xanh. Họ thích thú với bãi An Bàng vì vẻ hoang sơ và hiền hòa rất riêng của nó. Năm 2011, bãi An Bàng được bình chon là 1 trong 50 bãi biển đẹp nhất hành tinh do CNN Go. Vì vị trí đắc địa của nó mà New Hội An City chính là thỏi nam châm thu hút đông đảo lượng khách du lịch quốc tế đến du lịch nghỉ dưỡng. Kéo theo đó, các nhà đầu tư nước ngoài cũng sẽ quan tâm và đầu tư vào Dự án New Hội An City.

co-hoi-moi-cho-hoian-don-them-nha-dau-tu-moi-3

Hơn nữa, không những nằm tại địa điêm du lịch mũi nhọn, New Hội An City còn được đầy tư theo mô hình condotel căn hộ khách sạn tiên tiến nhất trên thế giới. Mô hình này không những có thể là một ngôi nhà cực kì sang trọng cho gia đình bạn mà bạn còn có thể cho thuê nó như một khách sạn cao cấp. Đây là một mô hình nhà ở thông minh, đem lại lợi nhuận kép cho nhà đầu tư. Khách nước ngoài coi New Hội An là một mô hình vô cùng hiếm vì nó được xây dựng ngay trên bãi biển và 100% các căn hộ trong dư án đều hướng ra biển.

co-hoi-moi-cho-hoian-don-them-nha-dau-tu-moi-4

Với những đặc điểm nổi bật rất riêng của mình thi căn hộ New Hội An City sẽ trở thành điểm sáng nhất của bất động sản nghỉ dưỡng của Việt Nam trong năm nay, tạo cơ hội đầu tư vàng cho các nhà đầu tư trong và ngoài nước, tạo đòn bẩy cho việc phát triển biệt thự nghỉ dưỡng và phát triển du lịch trên cả nước.

 Tổng hợp