Bất Động Sản

Bất động sản Lâm Sơn Resort Hòa Bình : “Cơ hội đầu tư hấp dẫn”

Năm 2016 có thể nói là một năm bất động sản Việt Nam vô cùng sôi động và có tốc độ tăng trưởng cao.

Ảnh hưởng từ những năm thị trường BĐS đóng băng trước đó, bất động sản năm 2016 có bước đột phá vô cùng lớn khi một loạt những doanh nghiệp Bất động sản ra đời và quy mô ngày càng mở rộng, từ Bắc chí Nam có hàng loạt các dự án lớn nhỏ ra đời.

lamson22

Tại ngoại ô thủ đô, Dự án Lâm Sơn Resort ra đời tô điểm thêm cho bất động sản nước nhà thêm phong phú.

Trong tất cả các mảng của bất động sản thì bất động sản nghỉ dưỡng có tốc độ tăng trưởng cao hơn tất cả, và cũng là mảng có lợi nhuận cao nhất. Do đó, các dự án thuộc mảng này luôn có tốc độ tiêu thụ cao nhất.

Lâm Sơn Rerort Hòa Bình là một trong những dự án như thế. Với vị thế vô cùng thuận tiện kết hợp với chuỗi tiện ích nội và ngoại khu, Lâm Sơn Resort xứng đáng là điểm đến của các nhà đầu tư bất động sản trong và ngoài nước trong giai đoạn hiện nay.

Ai cũng biết sự thật là thủ đô Hà Nội là nơi có mật độ dân số cao nhất, nơi có thu nhập cao nhưng không có nhiều các khu giải trí ấn tượng và đặc sắc. Diện tích chật hẹp khiến thủ đô không có nhiều không gian nghỉ dưỡng.

Ngoại ô thành phố, nơi lánh xa được những ồn ào, khó chịu của thành phố, nhưng khoảng cách lại không quá xa là sự lựa chọn của rất nhiều người dân ở đây.

Lâm Sơn resort với thế mạnh của mình sẽ trở thành điểm đến lí tưởng trong tương lai.

Với đẳng cấp 4 sao, Lâm Sơn resort sẽ cung cấp đầy đủ những tiện ích tuyệt vời nhất, giúp cho kì nghỉ dưỡng của khách hàng trở nên thoải mái, hài lòng và dễ chịu nhất.

Với quy mô lên đến  66 ha, với 12 triệu USD đầu tư, Lâm Sơn Resort hứa hẹn sẽ là cơ hội đầu tư lí tưởng.

Nhiều chính sách ưu đãi dành cho nhà đầu tư như được tăng 30 đêm nghỉ dưỡng tại resort mỗi năm, cùng với cam kết thuê lại dài hạn, giá thuê sẽ tăng trưởng đều qua các năm sẽ giúp khoản đầu tư của các nhà đầu tư nhanh chóng thu hồi vốn, và đạt được một khoản lợi nhuận đáng kể.

Vị thế đẹp, phong thủy hợp lí cùng nhiều những tiện ích hàng đầu, và đạt chuẩn đẳng cấp 4 sao quốc tế, nếu có nhu cầu về đầu tư bất động sản, hãy quan tâm đến dự án Lâm Sơn Resort.

Tổng hợp

Chi tiết Dự án Lâm Sơn Resort Hòa Bình : xem tại đây

Nội dung chính

**Thinh Phat Scientific Technological Materials Pte Ltd**
CÔNG TY TNHH VẬT TƯ KHOA HỌC KỸ THUẬT THỊNH PHÁT
Địa chỉ:Tòa nhà Vietsoltion, 125/11 Nguyễn Cửu Vân, Phường17, Quận Bình Thạnh, TP.HCM.
Hotline : 0914 130 988. Mr Thức ( giao hàng toàn quốc )
Sản phẩm chính :

Quảng Cáo

Chuyên nhập khẩu hàng xách tay mỹ : Sữa Ensure, Vitamin các loại, đồ dùng trong nhà, sản phẩm made in US. Tư vấn : 0989 090 753 Ms. Xuân

Quảng cáo

%d bloggers like this: