Quốc Tế Tin Tức Môi Trường

Tăng thêm 2 độ có thể người dân vẫn sẽ tiếp tục di dân để được an toàn

Tăng thêm 2 độ có thể người dân vẫn sẽ tiếp tục di dân để được an toàn

Trong 1 tờ báo gần đây đuọc đăng lên tạp chí Scientific Reports, giáo sư là ông Sobel cho biết tình hình vật lý khắc nghiệt như thế này sẽ khiến nhiệt độ ngày càng gia tăng, người dân không thể chịu nổi thời tiết khắc nghiệt như thế này nên vẫn sẽ tiếp tục di dời đến nơi có thời tiết ổn định hơn, thậm chí có thể dẫn đến mức có thể di tán khỏi vùng Xích đạo.

Và 2 nhà khoa học cũng đã ước tính rằng nếu nhiệt độ vẫn tăng thì toàn bộ dân cư gần vùng ven biển và trong lục địa gần xích đạo sẽ phải di dời với quãng đường lên đến 1.600 km.

Các khu vục có thời tiết, khí hậu ấm áp khá mát mẻ sẽ trong tình trạng quá tải khi các mô hình giả tưởng cho thấy dân cư ở khu vục này có thể gia tăng lên đến 1 con số khủng là 300% so với hiện tại.

Mật độ gia tăng như thế này có thể sẽ dẫn đến bùng phát dịch bệnh, thiếu nguồn tài nguyên và sẽ gây ra nhiều tệ nạn khác, chính vì thế các phương pháp dự phòng luôn được xem là phương cách dự phòng hữu hiệu nếu như việc bùng nổ dân số có thể xảy ra bất cứ nào tại các khu vực Xích Đạo.

Tin Tức Môi Trường

**Thinh Phat Scientific Technological Materials Pte Ltd**
CÔNG TY TNHH VẬT TƯ KHOA HỌC KỸ THUẬT THỊNH PHÁT
Địa chỉ:Tòa nhà Vietsoltion, 125/11 Nguyễn Cửu Vân, Phường17, Quận Bình Thạnh, TP.HCM.
Hotline : 0914 130 988. Mr Thức ( giao hàng toàn quốc )
Sản phẩm chính :

Quảng cáo