Quốc Tế Thị Trường Thực Phẩm

Thực phẩm bẩn giết chết hàng nghìn người ở Anh

Thực phẩm bẩn giết chết hàng nghìn người ở Anh

Thực phẩm bẩn khiến người dân Anh gặp nguy hiểm. Nguyên nhân là do Anh không kiểm soát chặt chẽ.

Nguồn tin từ 1 tờ báo Trung tâm nghiên cứu Tội phạm và Tư pháp (CCJS) cho biết quy định và thực hiện ngiêm cấm khá sơ xài, không chặt chẽ nên nhiều công ti, doanh nghiệp không được xử lý nghiêm.

45_-o-nhiem

Giáo sư là ông Steve Bombs, ông là người đứng đầu về chính sách, xã hội và tội phạm đã mở cuộc hợp và tuyên bố rằng có hơn 29 000 người tử vong là do ô nhiễm không khí. Hơn 50 000 chết hoặc chấn thương là do gặp phải những vấn đề về sức khỏe ngay tại nơi mà họ làm việc. Và không thể không kể đến, mỗi năm có khoảng 20 000 nhập viện và 500 trường hợp tử vong nguyên nhân là do ngộ độc thực phẩm.

Theo báo cáo cho biết các trường hợp này sẽ không xảy ra nếu các chính phủ quản lý chặt chẽ hơn, quan tâm nhiều hơn, cần đẩy mạnh việc bảo vệ môi trường.

Theo 1 số nơi báo cáo rằng, chính phủ đã làm suy yếu việc kiểm tra độc lập các doanh nghiệp trong nhiều năm qua nên đã gây ra nhiều nguy hại cho sức khỏe người dân và cả cộng đồng. Từ năm 2004-2013, có ít nhất 34% cuộc điều tra an toàn thực phẩm và có chưa đến 28% số vụ sai phạm quy định về an toàn thực phẩm.

Các cuộc điều tra về sức khỏe, an toàn và tỉ kệ truy tố đã lần lượt giảm từ 53% đến 40%.

Tin Tức Môi Trường

Hà Thiên Bảo đơn vị phân phối đá phong thủy , nguồn hàng thô các loại đá phong thủy, trang trí khác nhau :

Quảng cáo