Nét độc đáo trong căn hộ Docklands Saigon

Nét độc đáo trong căn hộ Docklands Saigon

Ngoài hệ thống với 101 tiện ích đẳng cấp nội khu, chỉ vài phút, dân cư sẽ tiếp cận được hàng loait các tiện ích nằm ở kế bên.

Nằm tọa lạc trong mặt tiền của đường Nguyễn Thị Thập, trong quận 7, TPHCM, dự án Docklands SaiGon mang tới 2 block nằm cao 20 tầng nằm ở khuôn viên ở khu với diện tích khoảng 10 hecta. Đó là dự án được tập đoàn quốc tế Pau Jar ở Việt Nam làm nhà đầu tư xây dựng mang tới nhiều tiện ích và có sổ hồng đến cho mỗi căn hộ.

net-doc-dao-cua-can-ho-docklands-saigon

>> nhà bán tại quận 9 giá rẻ

Tiện icchs tỏng dự án được hoạt động là công viên nội khu, big C, sân chơi tennis, khu vui chơi trẻ em, hồ bơi, sân bóng đá, phòng yến tiệc, phòng đọc sách, phòng tập yoga.

Nằm tọa lạc ở măt tiền, cách khu đô thị Phú Mỹ Hưng khoảng 100m, dự án Docklands Saigon kết nối nhanh chóng tới tất cả khu vực của thành phố như quận 1,2,4,5,8,9 khoảng 10 phút di chuyển.

Ngoài hệ thống các tiện ích nằm ở nội khu, dân cư dễ dàng đến và tiếp cận với các tiện ích ở bên ngoài trong vài phút như bệnh viện Pháp Việt, Parkson, SECC, hệ thống trường quốc tế, Việt tim Tâm Đức …

net-doc-dao-cua-can-ho-docklands-saigon-2

Tầm nhìn ở bên ngoài về khu đô thị Phú Mỹ Hưng, sông Cả Cấm, sông Sài gòn từ căn hộ trong dự án.

Với giá bán từ 28-34 triệu/m2 đã gồm có giá VAT, đồ nội thất với thương hiệu nổi tiếng Teka, ToTo và bàn giao nhà.

Đặc biệt hơn, khách mua chỉ cần phải trả tầm 30-50% tổng giá trị của căn hộ thì được ký hợp đồng về mua và nhận nhà, còn phần còn lại sẽ được trả chậm tầm 18-30 tháng. Với chính sách này giúp khách hàng dễ dàng sở hữu ngay ngôi nhà ở, ít áp lực.

HNHOUSING.com : Nơi cho thuê chung cư N04 đẹp chính chủ, nhất hiện nay. Tổng hợp các căn hộ cho thuê tốt nhất hiện nay

Nguồn: Internet

Tin Tức Bất Động Sản


Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *