Trong Nước

Một số điều cần biết về loại Thuốc Seduxen

Một số điều cần biết về loại Thuốc Seduxen

Với người dân chỉ biết tới khái niệm thuốc ngủ tuy nhiên chính xác tên sản phẩm thuốc ngủ liều cao Seduxen tác dụng chính là loại trừ các triệu chứng như lo âu, stress hay thuốc gây mê. Ngoài ra cũng có tác dụng khác : chống co giật, khả năng làm giãn cơ nên còn được sử dụng trong nhiều khâu phẫu thuật, điều trị khác nhau.

Ở lĩnh vực gây mê hồi sức, Thuốc gây mê seduxen được coi như một loại thuốc sử dụng chính trong các ca phẫu thuật, ở khoa cơ xướng khớp thuốc ngủ seduxen giữ vai trò chính trong việc giải quyết co thắt cơ co thắt sau chấn thương thuốc tiền mê. Ở khoa cơ xương khớp, nó được sử dụng trong những trường hợp co thắt cơ thứ phát sau chấn thương.

Trong sản khoa, nó là thuốc cắt cơn sản giật, điều trị dọa sẩy thai, đẻ non… Nhiều người vẫn hay sử dụng và hỏi mua thuốc seduxen mua ở đâu với lý do mất ngủ, điều này khôngn nên vì tác dụng phụ của thuốc không hề nhỏ. Nếu sử dụng không đúng mục đích thì thuốc ngủ liều mạnh seduxen sẽ gây ra : chứng nghiện thuốc và gây khó chịu cho người sử dụng khi dừng thuốc đột ngột. Ngoài ra đối với bệnh nhân nhược cơ nếu dùng nó thì bệnh sẽ nặng lên; nếu uống rượu khi đang dùng seduxen, rượu sẽ làm tăng tác dụng ức chế thần kinh trung ương của thuốc; phụ nữ có bầu trong 3 tháng đầu nếu dùng seduxen sẽ có nguy cơ quái thai cao…

Việc sử dụng seduxen trong một thời gian dài (thường trên 6 tuần) sẽ dẫn đến nghiện thuốc. Triệu chứng phổ biến có thể nhận thấy bệnh nhân bị nghiện thuoc Seduxen : mất ngủ, run, đau bụng … căng cơ và vã mồ hôi, co giật. Những biểu hiện này thường thể hiện rõ đối với những bệnhnhân nhiên thuốc hoặc dùng liều lượng quá cao sau đó dừng đột ngột.

Để tránh hội chứng cai, cần giảm liều dần dần cho đến khi ngừng hẳn thuốc. Hiện nay, seduxen được xếp vào nhóm thuốc gây nghiện nên việc mua bán dược phẩm này đã được quản lý chặt chẽ (bán theo đơn bác sĩ).

Tại nhiều cơ sở điều trị như bệnh viện, trạm sá, cơ quan điều trị loại thuốc seduxen cho bệnh nhân điều trị . Liều tượng tùy theo mức độ bệnh nhân cần sử dụng nhưng không nên sử dụng quá điều chỉ định trên nguyên tắc các liều thuốc ngủ seduxen đều có thể gây tác dụng phụ và tất cả loại thuốc hiện nay cũng đều có tác dụng phụ nhưng ở một mức độ nào đó. Không kê đơn liên tục quá 6 tuần để tránh hiện tượng nghiện. Trong những trường hợp cần điều trị dài ngày, nên có một thời gian nghỉ khoảng 1-2 tuần xen kẽ giữa những ngày điều trị liên tục.

Tổng hợp

Mua bán thuốc ngủ tại TPHCM

Mua bán thuốc ngủ tại Hà Nội

ROSATA tự hào là một trong thương hiệu giày cao gót cao cấp nhất hiện nay :

Tags

Quảng cáo

%d bloggers like this: