Trong Nước

Độc dược Scopolamine được sử dụng từ thời kỳ nào

Độc dược Scopolamine được sử dụng từ thời kỳ nào

Theo những thông tin trước đây mà nhiều người cũng đã tìm hiểu thì thuốc thôi miên hơi thở của quỷ có đặc điểm không màu không mùi không vị thường tạo ra ảo giác cho người bị trúng phải nhất là ở dạng khó hít do thành phần có thể gây ra nhiều hoang tưởng kỳ lạ và sau khi bị tác dụng của thuốc nạn nhân thường không thể nhớ điều gì đã xảy ra trước đó.

Đặc biệt, Scopolamine sẽ ngăn chặn ngay từ giai đoạn đầu, không để kí ức được hình thành, những sự kiện xảy ra trong thời gian thuốc ảnh hưởng tới thần kinh con người sẽ không được ghi lại đến khi thuốc hết tác dụng. Thuốc thôi miên Scopolamine còn làm con tim đập nhanh hơn và gây ra tình trạng kích động.

Thời điểm nghiên cứu và sử dụng trước đây

Vào thời kỳ trước đây, loai thuốc này có xuất xứ nguồn gốc từ Colombia , Thuoc thoi mien Scopolamine thường được ban cho các vị hôn phu của thủ lĩnh đã qua đời, sau đó thì các phụ nữ này cũng chung số phận với người chồng mình với hình thức chôn sống trước ngôi mộ chồng mình, đến nhiều thế kỳ sau này thuốc được sử dụng trong nghi thức bản địa của nhiều khu vực Colombia. Trong thời kì Chiến tranh Lạnh, Cơ quan Tình báo Trung ương Mỹ (CIA) lại sử dụng loại thuốc này để phục vụ quá trình điều tra , thẩm vấn các tù nhân khiến cho não bộ bị thôi miên và nói ra điều bí mật đang nắm giữ.

 

Ngày nay qua nhiều sự biến tấu thì Loại thuốc mê thôi miên được bọn tội phạm thường dùng để xóa trí nhớ và làm nhiều phi vụ cướp bóp chấn lột khiến nhiều người rất lo ngại, loại thuốc này có thể pha chung với nước, sữa, thuốc lá .. và thế nên ở những quán bia rượu chúng ta nên đề phòng thật kỹ lưỡng trước nhièu người lạ. Khi ctrúng phải thì nạn nhân ngoan ngoãn làm theo hành vi sai khiến nhiều trường hợp hi hữu xảy ra ảnh hưởng rất nhiều về tài sản và tinh thần..

Thuốc ở dạng bột

Một số sự việc được báo cáo gồm tại Côlômbia, nhiều phụ nữ cho rằng họ bị dính một thứ bùa mê gì đó khiến cho họ rơi vào trạng thái mất kiểm soát bị xxx và những người bị hại thường không thể biết được. Nhiều người bị mất tiền của và tài sản bởi loại thuốc gây mê cực mạnh đều không biết mình đã bị sai khiến hoặc mất như thế nào và hoàn toàn quên đi những tình huống trước đó.

Tại Việt Nam, có rất nhiều trường hợp như bị bùa mê nhưng thực chất do thuốc mê dạng bột này sai khiến đã giúp cho hung thủ toàn quyền kiểm soát và sai khiến điển hình như vụ án ở Đắk Lắk và TP HCM. Họ bị rơi vào vô ý thức sau khi hít phải khí của Scopolamine.

Xem thêm

 

  • thuốc mê cực mạnh
  • thuốc mê dạng nước
  • thuốc mê dạng xịt
  • thuốc mê dạng ngửi
  • thuốc thôi miên
  • thôi miên hơi thở của quỷ

Quảng cáo

%d bloggers like this: