Thị Trường Tiêu Dùng

Chiêm ngưỡng mẫu phòng ngủ mang phong cách Scandinavian ấn tượng

Chiêm ngưỡng mẫu phòng ngủ mang phong cách Scandinavian ấn tượng

Bước vào phòng ngủ hay thức dậy trong căn phòng ngủ tươi mới giúp bạn cảm thấy tràn đầy năng lượng, thư giãn, vui vẻ và hạnh phúc hơn. Những phòng ngủ thiết kế nội thất theo phong cách Scandinavian sẽ giúp bạn có được điều đó, cho bạn từng khoảnh khắc vui vẻ và thư giãn.

Mỗi mẫu thiết kế nội thất trong phòng ngủ đều tận dụng tối đa về ánh sáng bên ngoài, nhất là luồng sáng vào ban ngày để cho không gian như đồng hồ báo thức. Vài căn phòng ngủ với bảng màu tối giúp bạn kéo dài được giấc ngủ nhưng vẫn đảm bảo mang tới cho bạn sức sống, niềm vui khi thức dậy vào buổi sáng sớm.

Mảng tường thiết kế chấm bi ngăn chặn bớt phần ánh sáng tự nhiên. Các họa tiết đó tạo dấu ấn trong không gian và giúp không gian không bị áp đảo bởi mảng tường màu trắng có phần đơn giản và hơi nhàm chán.

Phòng ngủ thiết kế phong cách lãng mạn này có sự giao thoa giữa nét cổ điển và hiện đại nhờ sử dụng đồ nội thất làm bằng gỗ. Chi tiết dùng để trang trí có gam màu đơn sắc giúp điểm thêm nét đặc trưng cho phong cách thiết kế Scandinavian.

Phòng ngủ này lại dùng mảng trang trí từ các bảng kí hiệu cũng như các dãy số giúp mang tới điểm nhấn hấp dẫn. Bên cạnh đó, phòng bổ sung thêm thảm lông mang tới hình ảnh tường trong nội thất với phong cách Scandinavian.

Phòng ngủ này là không gian nghệ thuật vô cùng tươi mới với tác phẩm đặt trên tường. Đèn sàn và đèn thả kết hợp có hình dạng thô kệch nhưng mang tới điểm ấn tượng cho không gian, bổ sung nguồn sáng giúp phòng ngủ thêm ấn tượng và thư giãn hơn. Mảng gỗ đặt xen kẽ để cho không gian trở nên ấm áp.

Căn phòng ngru đơn sắc thu hút do điểm nhấn có chi tiết gam màu đỏ nhưng lại xuất hiện ít. Mảng tường trang trí với bức tranh có nét cá tính, phong cách ấn tượng. Tuy nhiên họa tiết và màu sắc thiết kế không làm phá vỡ quy luật của phong cách thiết kế Scandinavian.

Điểm nhấn ấn tượng và tuyệt vời nữa tới từ mảng xanh của tường dịu nhẹ, bổ sung thêm tranh bảng in có màu sắc tương phản làm cho không gian phòng ngủ thêm phần tươi mới. Có hai bức tranh đặt trên tường lộ gạch giúp không gian có phần độc đáo và nghệ thuật hơn.

Trang treo trên tường có họa tiết động vật làm cho căn phòng ngủ trở nên độc đáo, ấn tượng. Hệ cánh tủ dùng họa tiết hoa văn hình học tạo ra hiệu ứng vui nhộn, thu hút được ánh mắt của mọi người.

Các bức tường trắng giúp mở rộng cả hệ cánh cửa. Phòng ngủ đẹp này đòi hỏi điểm nhấn giúp tránh nhàm chán và đơn điệu. Tác phẩm tranh nghệ thuật đưa vào, pha trộn với gam màu gỗ đã hoàn thiện không gian đồ nội thất.

Phòng ngủ nằm ở tầng gác mái hấp dẫn và thư giãn với vật liệu làm từ tự nhiên. Màu sắc cân đối nhờ có sự phân bổ gam màu nâu hài hòa và ấn tượng.

Phòng màu trắng rộng rãi, chọn lựa điểm nhấn có màu sắc mới. Xanh dương và tím không phải là các gam màu đang phổ biến trong phong cách thiết kế nội thất Sacandinavia nhưng mang tới cho không gian tràn ngập sức sống.

Nguồn: Tổng hợp

Xem thêm

Quảng cáo

%d bloggers like this: