Thị Trường Tiêu Dùng

Hé lộ sự thật Kumanthong được bán giá trăm triệu

Để sở hữu búp bê Kumanthong, người bán phải chi từ vài triệu đến cả trăm triệu đồng cho đường dây chuyên buôn bán Kumanthong. Chưa dừng ở đó, người dùng còn phải chăm sóc, chiều chuộng Kumanthong bởi nếu vậy sẽ muốn gì được nấy.

Trò chuyện với người từng nuôi loại búp bê này, chị Cúc tại TPHCM đã hé lộ nhiều sự thật về đường dây chuyên bán loại Kumanthong. Khuôn mặt chị đang còn vết thương bởi lời sai khiến của Kumanthong.

Kumanthong giá trăm triệu

Liên hệ với người bán loại búp bê Kumanthong cho chị Cúc thì được hẹn gặp tại Cần Thơi với thông tin địa chỉ chính xác báo sau. Người bán dặn dò kỹ lưỡng chị Cúc không được tiết lộ thông tin, địa chỉ, tên người bán cho bất kỳ ai.

Sau thời gian chờ đợi, người bán Kumanthong cũng liên hệ chị Cúc và hướng dẫn đường đi nước bước sau khi đến trung tâm TP Cần Thơ. Một người ra đón và dẫn vào một ngôi nhà sâu trong hẻm nhỏ. Ngôi nhà chật chội nhưng chứa hàng ngàn con búp bê và chiếc bàn lớn chứa đầy trái cây, nước ngọt thờ cúng loại Kumanthong này.

Người bán tên Kim tư vấn cho chúng tôi vào vai gia đình hiếm muộn đi “thỉnh” con. Kim chăm chú giới thiệu đủ loại búp bê đã được yểm bùa chú trai hoặc gái và búp bê tài lộc. Kim cũng không ngớt lời quảng cáo Kumanthong chỗ Kim là thiêng nhất, xin gì được nấy. Đặc biệt hiếm muộn xin là được con. Do đó “thỉnh” một bé về nuôi là được toại nguyện ý muốn.

Kim hướng dẫn nuôi Kumanthong rất đơn giản khi chỉ cần tắm tuần 1 lần và cho búp bê uống sữa, ăn trái cây và thay quần áo. Quan trọng phải yêu thương, chiều Kumanthong như con, không được làm búp bê buồn. Khi bé vui thì xin gì cũng được, khi đã được phù hộ thì nhớ tặng quà. Búp bê thích nhất vòng vàng đeo trước ngực. Bé yêu cầu tặng gì phải tặng đó nếu không búp bê sẽ giận.

Mỗi búp bê Kim bán đều được bùa chú bởi “thầy sư, thầy phép” nhập hồn thai nhi từ Thái trước khi chuyển về.

Vén áo một Kumanthong, Kim chỉ vào những hình vẽ chằng chịt và cho biết đó chính là bùa ngải mang tài lốc, may mắn cho người nuôi. Với Kumanthong 20inch giá 7-8 triệu đồng. Còn với búp bê “năng lực” lớn, yểm tro cốt thai nhi sẽ có giá 20-100 triệu đồng. Loại này hiếm, phải chờ cả tháng mới có hàng.

Vừa chỉ vào hũ đất Kim vừa khoe trong hũ là tro cốt hài nhi được “thầy phép” bên Thái tặng. Không ít người đến “thỉnh” Kumanthong về cho mục đích đánh đề, cờ bạc… hoặc giới trẻ mua về để níu tình yêu, trả thù, thi đỗ đại học… hầu hết đều đạt như ý muốn.

Cần gì được nấy

“Cần gì được nấy” là lời quảng cáo của Kim về Kumanthong. Để chứng minh Kim lấy điện thoại gọi cho “thầy phép” gọi hồn thai nhi nhập vào Kumanthong với tiếng tụng kinh, gõ mõ huyền bí. Sau đó Kim cho xem đoạn video quay lại và giới thiệu đó là thầy đang tụng tại chùa Thái Lan. Kim còn chẳng ngớt lời quảng cáo hết dịch sẽ mời thầy từ Thái sang gặp tín đồ Kumanthong để rao giảng và chúc phúc.

Tiếp theo đó một người bán tên Huệ cũng trong đường dây. Huệ và một người khác hẹn gặp tại quán cafe trong con hẻm trên đường Lý Thái Tổ, quận Cái Răng. Câu chuyện ly kỳ về Kumanthong “ban số đề”, “giải kiếp nạn”… cho người nuôi được quảng cáo rầm rộ.

Giá búp bê Kumanthong chỗ Huệ từ 20-30 triệu đồng loại gắn thêm bùa yểm. Loại đặc biệt hon thì giá cao hơn và chờ cả tháng mới có, khách phải cọc 50 tiền. Loại đặc biệt này cần tên, tuổi, địa chỉ nhà và máu của người nuôi gửi sang thầy làm bùa chú thì chủ nhân sẽ cần gì được nấy. Kể cả muốn trả thù cũng được giúp và thúc giục mua Kumanthong.

Để  thuyết phục hơn, Huệ dẫn dến chung cư trên đường Lý Thái Tổ, căn hộ nằm tại tầng 3, 2 phụ nữ đang ngồi phía trong ôm Kumanthong. Họ là những người nuôi búp bê để bán.

Nguồn: Tổng hợp

Xem thêm

+ Lưu ý những yếu tố môi trường trong ao nuôi cá

+ Hãy để “tiền đẻ ra tiền”, cách nào bạn đã biết?

Máy đo độ mặn giá rẻ

Kit thử nhanh

Quảng cáo

%d bloggers like this: