Thị Trường Tiêu Dùng

Cái kết “đắng” khi mua gương dán tường Trung Quốc online

Người bán quảng cáo gương dẻo Trung Quốc có thể dán trên mọi khu vực trong nhà. Vì sự tiện lợi và giá rẻ mà nhiều người đã đặt mua nhưng khi về sử dụng mới nhận cái kết “đắng”.

Chị Oanh ở Kim Giang, Thanh Xuân, Hà Nội đang có nhu cầu mua gương gắn tủ quần áo, dự định tìm tới cửa hàng gần nhà đã sớt trên mạng. Tuy nhiên vô tình trong tìm kiếm của chị lại xuất hiện loại gương mới lạ là gương dẻo Trung Quốc dán cánh tủ, dán tường vô cùng tiện lợi, giá lại rẻ. Chị oanh cho biết xem hình người bán quảng cáo thì sản phẩm này mỏng như tờ giấy dán tường và có thể dán bất lỳ góc nào trong nhà mà khách muốn.  Gương này đặc biệt hữu dụng với nhà có diện tích nhỏ hẹp và nhà có trẻ nhỏ bởi gương kính thì dễ vỡ gây nguy hiểm và gương dán này thay thế vô cùng tiện lợi. Người mua chỉ cần order hàng đến và tự dán mà không cần đến thợ lắp.

Không những thế, chị Oanh còn cho biết người bán quảng cáo loại gương này mỏng, mịn, nét căng đét kèm theo hình ảnh trong bài bán hàng. Nhiều hình ảnh còn gợi mở khách hàng có thể dán chân tưởng, góc tường để trang trí không gian nhà hẹp thành không gian mở rộng rãi.

guong

Tuy nhiên, miếng dán mỏng gọi là gương dẻo ấy cón thần kỳ như quảng cáo. Chị Oanh sau khi nghe những mỹ từ và hình ảnh sống động của người bán đã đặt mua. Nhưng kết quả chị nhận trái “đắng” khi thực tế và quảng cáo cách xa ngàn dặm.

Mất công hì hịu, cạy cục bóc, dán, cuối cùng chị Oanh chẳng nhịn được cười với tấm hình phản chiếu trong tấm gọi là gương. Bởi hình thù người biến dạng quái dị.

Dạo qua mạng xã hội thì nhận được không ít những phản hồi chua xót vì chót tin lời quảng cáo mà đặt mua loại gương dẻo Trung Quốc này. Bởi hình thù biến dạng phản chiếu qua tấm gương. Không ít người vào chia sẻ đồng cảnh ngộ và lên án người bán hàng.

Thế nhưng một vài ý kiến trái chiều cho rằng hình ảnh biến dạng là do cách dán sai của người dùng chứ không phải do gương.

Một nick Facebook H.N cho rằng đó là do người dùng không biết cách dán sai lại đi đổ thừa cho người bán không có tâm. Gương phải dán trên mặt phẳng mới được, trong ảnh tưởng có gờ thế kia thì gương cong biến dạng là đúng rồi.

Nhưng lập tức bị phản bác của nhiều người dùng cho rằng sao khi bán người bán hàng không chú thích kỹ mà nói rằng dán mọi vị trí trong nhà, huống  hồ tường gạch cũng đã phẳng rồi.

Tuy nhiên nếu xét về mức giá chỉ vài chục ngàn với một chiếc gương như vậy thì cũng khó có thể đòi hỏi một chiếc gương thật như ý.

Với những người bán có tâm thật thì sau khi bán đã khuyến cáo người mua phải dán trên mặt phẳng thật phẳng không chút lồi lõm thì mới được. Nếu dùng soi tạm dáng thì được chứ nếu muốn soi mặt thì nhìn sẽ không chuẩn rõ, thậm chí còn đau mắt vì mờ ảo nên cần cân nhắc. Người này đã dừng bán vì sản phẩm kém chất lượng.

Gương dẻo Trung Quốc được dân buôn nhập về và bán online với giá trên thị trường dao động từ 65.000đ/chiếc cho kích thuoiwcs 50x100cm.

Quảng cáo

%d bloggers like this: