Thị Trường Tiêu Dùng

Vitamin E có tác dụng như thế nào đối với nam giới?

vitamin-e-cai-thien-sinh-ly-dan-ong2

Vitamin E có tác dụng như thế nào đối với nam giới?

Vấn đề về vô sinh hiện nay đã không còn xa lạ với mỗi gia đình bởi có rất nhiều nguyên nhân nên tình trạng vô sinh trở nên phổ biến hơn. Trong khi đó, tình trạng vô sinh ở nam giới gia tăng nhanh chóng. Tuy nhiên ít ai có thể biết được việc dùng vitamin E giúp nam giới có thể tránh được vấn đề vô sinh. Chúng ta cùng khám phá lợi ích của loại vitamin E với nam giới nhé.

Theo các nghiên cứu mới nhất, chế độ dinh dưỡng có bổ sung vitamin E chính là vũ khí lợi hại có thể chống lại được căn bệnh bang quang, tiền liệt tuyến, cải thiện tình trạng vô sinh ở nam giới. Sau đây là các công dụng của Vitamin E đối với nam giới.

Tăng cường sự ham muốn

Mức hormone testosterone ở trong cơ thể quyết định tới dục tính của mỗi đàn ông. Loại nội tiết tố sinh dục ở nam này sẽ quyết định tới mức năng lượng, niềm vui thú đối với chuyện ấy ở nam giới. Đối với trường hợp, testosterone ở trong cơ thể của nam giới giảm sút thì nam giới đó sẽ giảm sự ham muốn, điều này gây ra những ảnh hưởng tới hành vi thể hiện tình dục.

vitamin-e-cai-thien-sinh-ly-dan-ong1

Giới chuyên môn cho biết, vitamin E có khả năng giúp làm mức testosterone ở nam giới tăng lên. Bằng cách bổ xung Vitamin E thường xuyên trong chế độ ăn uống mỗi ngày giúp đàn ông dễ dàng loại bỏ được vấn đề tình dục, không phải thực hiện các liệu pháp về bổ sung các hormone.

Cải thiện được chức năng cương dương ở nam giới

Chuyên gia cũng cho biết, nạp đủ lượng Vitamin E làm ngăn cản gốc tự do gây hại và có tác dụng làm phục hồi mô, cơ đang bị tổn hại ở trong cơ thể. Việc cung cấp đủ lượng Vitamin E vào trong có thể làm tăng cường việc lưu thông máu đến dương vật, từ đó phục hồi mô yếu hay tổn hại dương vật, làm cải thiện được việc cương dương ở nam giới.

Gia tăng được số lượng, chất lượng tinh trùng

vitamin-e-cai-thien-sinh-ly-dan-ong2

Tinh trùng ở đàn ông sẽ được quy vào trong số lượng tinh trùng hoạt động mạnh mẽ trong từng mililit tinh dịch mà cơ thể có thể sản xuất. Lượng tinh dùng đó được xem là rất bình thường trong 1 mililit tinh dịch chứa ít nhất 20 triệu tinh trùng.

Bất cứ khi nào mà số lượng tinh trùng nam giới ít hơn so với tiêu chuẩn trên thì đó được coi là nam giới đang bị yếu sinh lý, dẫn tới khả năng về sinh sản kém.

Nguyên nhân làm cho lượng tinh trùng ít đi ở nam giới gồm có hormone mất cân bằng, gen bị tổn thương, bệnh nhiễm trùng. Giới chuyên môn đã phát hiện ra rằng, tiêu thụ đủ một lượng Vitamin E sẽ giúp cơ thể có thể sản xuất được lượng tinh trùng lớn mà có thể cải thiện được chất lượng của tinh trùng.

Vitamin E biết tới như chất chống oxy, có tác dụng là chống lại gốc tự do, từ đó cải thiện được lượng tinh trùng. Ngoài ra, Vitamin E giúp cho tinh trùng có chất lượng tốt hơn, giúp chúng di chuyển với khoảng cách xa vào âm đạo để trứng có thể thụ tinh tốt.

Do đó, đã tới lúc cánh mày râu cần chú ý tới chế độ dinh dưỡng có vitamin E bằng cách ăn các thực phẩm rau xanh, trái cây hay có thể bổ sung vitamin E dạng viên.

Nguồn: Internet

Xem thêm:

Quảng cáo

%d bloggers like this: