Nét đẹp vui nhộn ở hội chợ Hoa Xuân Phú Mỹ Hưng

Nét đẹp vui nhộn ở hội chợ Hoa Xuân Phú Mỹ Hưng

Thành công vang dội của nhiều năm trước,  xoay quanh theo chủ đề hội xuân ở Phú Mỹ , nội dung nói đến việc duy trì văn hóa tết việt nam. Hội chợ hoa bính thân 2016 ở Phú Mỹ Hưng với sắc màu tươi tắn, vui vẻ, náo nhiệt là một ngày đặc biệt vô cùng ý nghĩa nhất là đối với giới trẻ, em nhỏ để hiểu thêm về nét văn hóa của nước mình. Ngày khai mặc vào chiều 2/2 ( rơi vào 24 tết âm lịch )

Xuất phát từ chủ đề Về Lang, hội chợ hoa phú mỹ hưng trong ngày tết đã tạo ra một không gian vui chơi giống như một gia đình tập thể thứ hai. Có đủ các văn hóa của bắc trung nam mọi miền trên tổ quốc của đất nước. Hạng mục được nhiều người xem và đón nhận : Đường Xuân, Vườn Xuân, Góp Xuân, Bến xuân rực rỡ muôn sắc màu hoa lá.

Đặc biệt , khu vực Góp Xuân mang lại nhiều cảnh đẹp độc đáo của hoa hội hoa xuân lần này, quy tụ khá nhiều mẫu hoa rực rỡ, lạ mắt của nhiều nghệ nhân thích hoa kiêng : Đồng Tháp, Bến Tre, AG, Lâm Đồng, TPHCM… Tác phẩm cũng đình đám trong lần này gồm có : cặp me 150 tuổi ghi vào sách kỷ lục Việt Nam, cây dừa 12 và 15 đọt, cây gừa , mai chiếu thúy.

Khu vực tổ chức ở The Crescent Hồ Bán Nguyệt – Khu Đô Thị Phú Mỹ Hưng , Quận 7, TP HCM

http://daidoanket.vn/ 

Chú thích ảnh :

cho-xuan-phu-my-hung-1

Lễ khai mạc tại Chợ Phú Mỹ Hưng

cho-xuan-phu-my-hung-2

Biểu tượng bính thân con khỉ năm 2016 tại chợ xuâncho-xuan-phu-my-hung-3 cho-xuan-phu-my-hung-4 cho-xuan-phu-my-hung-5 cho-xuan-phu-my-hung-6 cho-xuan-phu-my-hung-7 cho-xuan-phu-my-hung-8

Tổng hợp : Cỏ nhân tạo sân vườn Vân Đạt

 


Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *