Người Nổi Tiếng

Viện tóc Đức Mark – Khẳng định bản lĩnh của một doanh nhân trẻ

Thuộc thế hệ cuối 8X doanh nhân trẻ Nguyễn Xuân Đức đã thành danh trong nghề và nổi tiếng với Viện tóc Đức Mark. Nơi không chỉ là địa chỉ làm đẹp nổi tiếng uy tín được giới nghề tạo mẫu tóc đánh giá cao mà còn là địa chỉ lập nghiệp tin cậy cho nhiều bạn trẻ đam mê theo đuổi nghề tóc.

Cuộc đời và sự nghiệp của CEO Đức Mark

Đức Mark tên thật là Nguyễn Xuân Đức. Anh sinh ra và lớn lên trong một gia đình tri thức tại Hà Nội. Thuở nhỏ, Đức Mark cũng được gia đình định hướng học tập và theo con đường khác. Tuy nhiên như một sự sắp đặt của cuộc đời đã đưa anh bén duyên với nghề tạo mẫu tóc.

Trong gia đình thuở đó, Đức Mark cũng được khá cưng chiều và sống theo phong cách của một “thiếu gia Hà Thành” đích thực, phóng khoáng và xa hoa. Anh khá chăm chút cho vẻ bề ngoài của mình, đặc biệt là mái tóc. Anh thường xuyên thay đổi màu tóc, kiểu tóc hợp xu hướng thịnh hành. Có lẽ mỗi lần đi làm tóc, chúng kiến đôi bàn tay của những người tạo mẫu tóc đã nảy sinh trong anh một tình cảm đặc biệt với nghề này. Từ đó nhen nhóm và ấp ủ một dự định ngày nào đó mình cũng có thể tạo nên những mẫu tóc thật đẹp.

Sau đó, chàng trai trẻ Nguyễn Xuân Đức quyết định theo học khóa đào tạo nghề tóc. Nhưng sự nghiệp cũng không thuận theo mong đợi bởi anh đã phải bỏ cuộc giữa chừng. Tiếp theo một thời gian, như sự sắp đặt của số phận lại đưa anh quay trở lại khóa học với tóc để theo đuổi đam mê. Bằng nỗ lực phi thường, chàng thiếu gia ăn chơi một thời sốc nổi đã chín chắn hơn và từng bước đưa anh đến đỉnh cao vinh quang.

Viện tóc Đức Mark – Thương hiệu nổi tiếng tin cậy

Giờ đây, Nguyễn Xuân Đức được biết đến với vai trò là CEO của Viện tóc Đức Mark. Một địa chỉ tin cậy nổi tiếng dành cho mọi người với những mẫu tóc luôn dẫn đầu xu hướng. Nơi đây còn là địa chỉ dành cho các bạn trẻ đam mê nghề tóc được tạo điều kiện sáng tạo và thành công.

Những nỗ lực theo đuổi đam mê với ngành tóc của CEO Đức Mark trở thành tấm gương để các bạn trẻ soi vào, học tập. Như tiếp thêm động lực cho các bạn trẻ cố gắng phấn đấu để hiện thức hóa ước mơ theo đuổi đam mê.

Đặc biệt với tầm nhìn sâu rộng của một doanh nhân trẻ, anh chỉ rõ nghề tóc ngày càng trở hàng xu hướng “hot” nhưng cũng có không ít sự canh tranh khốc liệt. Do đó để tồn tại và phát triển bền vững cho mỗi một cá nhân cũng như tập thể Việt tóc Đức Mark, anh luôn nhấn mạnh cần có một dấu ấn mới mẻ và khác biệt để lại trong lòng khách hàng.

Do đó, ở Viện tóc Đức Mark, khách hàng luôn tìm thấy những xu hướng thời trang tóc mới nhất được cập nhật. Đặc biệt là sự thấu hiểu tâm lý của khách hàng và sự tinh nhanh, nhạy bén trong nghề để mang đến cho khách hàng mẫu tóc đẹp và hài lòng nhất.

Cùng với cung cách và thái độ phục vụ chuyên nghiệp của tất cả đội ngũ nhân viên trong Salon, Viện tóc Đức Mark thực sự mang đến những trải nghiệm hài lòng mọi khách hàng.

HANH NGUYEN

Quảng cáo

%d bloggers like this: