Người Nổi Tiếng

Lớp học miễn phí từ Viện tóc Đức Mark – Cơ hội lập nghiệp cho nhiều bạn trẻ

Sinh ra và lớn lên trên mảnh đất Hà Thành nhưng chàng trai trẻ Đức Mark (Nguyễn Xuân Đức) lại thành danh trên mảnh đất phương Nam. Viện tóc Đức Mark không chỉ là địa chỉ làm đẹp nổi tiếng được nhiều khách hàng biết đến mà đây còn là nơi lan tỏa giá trị nhân văn với lớp học 0 đồng, mang đến cơ hội chạm đến ước mơ, lập nghiệp thành danh cho biết bao bạn trẻ có hoàn cảnh khó khăn.

Với những người đi tìm cái đẹp nghệ thuật, muốn tạo cho mình một phong cách cá tính riêng, họ tìm đến salon tóc Đức Mark. Bởi ở đó họ yên tâm tin tưởng trao gửi niềm tin vào tài năng của doanh nhân trẻ Nguyễn Xuân Đức. Còn với những học viên, đây là cái nôi nuôi dưỡng ước mơ của họ.

Có mặt tại một buổi dạy nghề của CEO Đức Mark dành cho những bạn trẻ đam mê với nghề tóc nhưng còn nhiều khó khăn. Lớp học chính là salon tóc của nhà tạo mẫu này. Mỗi lớp học thông thường có 15-20 học viên tham dự. Họ đến từ khắp mọi miền trên đất nước

Học viên theo học được miễn toàn bộ học phí, được đào tạo đến khi thành thạo tất cả các kỹ thuật cắt, uốn, nhuộm màu đạt chuẩn quốc tế. Tất cả đều dưới sự giảng dạy trực tiếp của CEO Nguyễn Xuân Đức. Hành trình nối tiếp hành trình, không biết bao nhiều lớp học 0 đồng đã được thực hiện bởi CEO Đức Mark để giúp những bạn trẻ có hoàn cảnh khó khăn có thể thực hiện đam mê chạm đến ước mơ nghề tóc của mình.

Chia sẻ về những quy định trong đào tạo, CEO Đức Mark cho biết, học viên được kiểm tra trình độ và phân chia lớp. Sau đó được đào tạo đến khi thuần thục nghề. Có nhu cầu ở lại làm việc tại salon anh sẽ tạo điều kiện. Với học viên mới toanh sẽ cần thời gian 1 đến vài tháng, còn với học viên biết nghề muốn nâng cao tay nghề thì chỉ cần khoảng 1 tuần.

Được hỏi vì sao anh không thu học phí để tăng doanh thu thì doanh nhân trẻ Nguyễn Xuân Đức chỉ đáp lời “sống là cho đi chứ đâu chỉ nhận riêng mình”. Rồi anh kể về một thời trai trẻ cũng sốc nổi, cũng xông pha và vượt qua khó khăn thử thách mới đến được thành công ngày hôm nay.  Với anh, nghề tóc đến như một sự sắp đặt cuộc đời. Bởi anh đã tốn không ít thời gian và tiền bạc dể học nghề rồi lại bỏ dở giữa chừng. Nhưng với quyết tâm và ý chí, anh đã thành công. Và trải qua quãng thời gian ấy anh mới thấu hiểu cũng nhiều hoàn cảnh vì không có đủ kinh phí mà phải từ bỏ đam mê. Do đó anh mở lớp học 0 đồng như một nguồn động viên khích lệ cho những bạn trẻ có thể chạm đến ước mơ với nghề tóc.

Quả đúng vậy, nếu muốn học thành thạo với nghề tóc nam, người học cũng cần khoản kinh phí hàng chục triệu đồng cho mỗi khóa học. Nhưng tại Viện tóc Đức Mark, con số đó là 0. Học viên vừa được học lý thuyết từ người giỏi nổi tiếng trong nghề, vừa được thực hành thực tế, tay nghề sẽ nâng cao và thể hiện rõ rệt ngay. ý tưởng về lớp học 0 đồng là ấp ủ và giá trị anh muốn đóng góp cho cộng đồng.

CEO Đức Mark còn chia sẻ về những dự định sắp tới anh sẽ cho đi thật nhiều bưởi với anh vật chất có thể tàn phai nhưng tinh thần tốt đẹp luôn đọng lại mãi. Anh sẽ nhân thêm nhiều lớp học 0 đồng để giúp người, giúp đời.

Quảng cáo

%d bloggers like this: