Kinh Doanh Người Nổi Tiếng

Nguyễn Xuân Đức là ai? Tiểu sử và sự nghiệp CEO Viện tóc danh tiếng

Nguyễn Xuân Đức là ai? Tiểu sử và sự nghiệp CEO Viện tóc danh tiếng

Nguyễn Xuân Đức (tên thường gọi là Đức Mark) là một doanh nhân trẻ thuộc thế hệ cuối  8X, người sáng lập nên Viện tóc nổi tiếng Đức Mark. Được biết đến người lĩnh sướng và người truyền cảm hứng thực thụ trong vài trò hair stylist nhất là cho thế hệ trẻ – Gen Z sau này, Những thông tin tiểu sự của Doanh Nhân Đức Mark chi tiết bên dưới

Doanh nhân Nguyễn Xuân Đức – người sáng lập Viện tóc Đức Mark danh tiếng
Tên đầy đủ Nguyễn Xuân Đức
Tên thường gọi Đức Mark
Năm sinh 1-10-1989
Chiều cao 1m64
Cân nặng 60Kg
Nghề nghiệp CEO, doanh nhân
Quốc Tịch Việt Nam
Dân tộc Kinh
Nơi sinh Hà Nội
Nổi tiếng Nhà sáng lập, CEO Viện tóc Đức Mark. Bên cạnh đó, Nguyễn Xuân Đức còn được biết đến là người truyền cảm hứng, định hướng và đào tạo nghề tóc cho các bạn trẻ Việt Nam.
Thông tin tiểu sử CEO Nguyễn Xuân Đức

Nguyễn Xuân Đức là ai?

Nguyễn Xuân Đức là người sáng lập nên thương hiệu Viện tóc Đức Mark nổi tiếng. Anh là một tấm gương, là động lực của các bạn trẻ trên con đường tạo dựng sự nghiệp. Không chỉ thành công trong vai trò là một hair stylist, anh còn là người đồng hành, nâng đỡ và giúp các bạn trẻ hiện thực hóa đam mê với nghề tóc. Với những gì thể hiện trên con đường hair stylist của mình Đức Mark luôn khẳng định mình nằm trong TOP Hairlist hàng đầu Việt Nam thời điểm này với học viện tóc Đức Mark.

Doanh nhân Nguyễn Xuân Đức - luôn khát khao giúp các bạn trẻ tạo dựng sự nghiệp từ nghề tóc
Doanh nhân Nguyễn Xuân Đức – luôn khát khao giúp các bạn trẻ tạo dựng sự nghiệp từ nghề tóc

Đến nay, Viện tóc Đức Mark của doanh nhân Nguyễn Xuân Đức đã đào tạo cho hàng trăm, nghìn bạn trẻ trên khắp cả nước. Đặc biệt, Đức Mark còn mở rất nhiều lớp đào tạo miễn phí để truyền nghề cho các bạn trẻ có hoàn cảnh khó khăn, cơ nhỡ

Cuộc đời và tiểu sử doanh nhân Nguyễn Xuân Đức

Nguyễn Xuân Đức sinh ngày 01 tháng 10 năm 1989 tại thành phố Hà Nội. Trước khi trở thành một hair stylist chuyên nghiệp, anh từng là một thiếu gia nức tiếng Hà thành, với lối sống xa hoa, phóng khoáng. Việc thay đổi các kiểu tóc, màu tóc ở anh là chuyện thường thấy.

Sự đam mê, thao tác điêu luyện, mài dũa theo t ừng ngày đã tạo nên một bóng dáng rất chuyên nghiệp trong ngành Hair Stylist mang tên Đức Mark. Khi mà anh làm việc luôn truyền cảm hứng đam mê để luôn thiết kế tạo ra kiểu mẫu tóc đẹp cho khách hàng của mình chính điều đó đã lấy được lòng tin và sự yêu mến của những vị khách hàng khó tính.

Tuy nhiên, hành trình đến với nghề của Đức Mark không dễ dàng. Anh từng theo học một khóa đào tạo nghề tóc 12 tháng nhưng chỉ sau 8 tháng anh đã từ bỏ. Những tưởng mọi chuyện sẽ dừng lại ở đó, nhưng đam mê trong anh vẫn còn cháy bỏng. Vì thế, Nguyễn Xuân Đức quyết tâm theo đuổi nghề bằng được.

Trải qua khóa học nghề lần thứ hai, anh đã thành công và từng bước khẳng định mình. Ban đầu, Đức Mark mở một salon tại Hà thành. Khi đã có một tầm ảnh hưởng nhất định, anh đã mạo hiểm Nam tiến để tiếp tục phát triển sự nghiệp.

Vị doanh nhân trẻ được khách hàng và đồng nghiệp đánh giá là một hair stylist tài hoa, là người truyền cảm hứng, động lực cho lớp trẻ Việt Nam
Vị doanh nhân trẻ được khách hàng và đồng nghiệp đánh giá là một hair stylist tài hoa, là người truyền cảm hứng, động lực cho lớp trẻ Việt Nam.

Với tài năng và sự nhạy bén của mình trong việc nắm bắt xu hướng thời trang tóc, nắm bắt tâm lý khách hàng, Nguyễn Xuân Đức đã thành công. Anh đã tạo nên thương hiệu Viện tóc Đức Mark nổi tiếng và chiếm trọn tình cảm của hàng nghìn khách hàng. Bản thân doanh nhân Nguyễn Xuân Đức cũng được biết đến là một hair stylist tài năng, là người tạo động lực, truyền cảm hứng cho giới trẻ.

Ở thời điểm hiện tại, Viện tóc Đức Mark của doanh nhân Nguyễn Xuân Đức không chỉ là nơi mang đến cho mọi người những mái tóc đẹp mà nơi đây còn là cái “nôi” giúp các bạn trẻ yêu nghề tóc hiện thực đam mê của mình. Anh chia sẻ: “Tôi rất muốn đem tài năng và những kinh nghiệm được tích lũy của mình truyền đạt cho các bạn trẻ. Chỉ cần các bạn có đam mê, tôi tin rằng các bạn sẽ thành công”

Ngoc Nguyen

Quảng cáo

%d bloggers like this: