Người Nổi Tiếng

Viện tóc Đức Mark: Định hướng mở salon chuyên nghiệp cho học viên

Với mong muốn truyền đam mê cho giới trẻ với nghề tạo mẫu tóc, Viện tóc Đức Mark đã trở thành cái nôi đào tạo chuyên nghiệp. Không ít học viên sau khi hoàn thành khóa học đã thành danh và mở cơ sở tạo dựng sự nghiệp cho riêng mình.

Làm thế nào để mở salon chuyên nghiệp, hợp tác với đối tác nào uy tín để đảm bảo thành công. Dưới đây là những hướng dẫn chi tiết từ CEO Đức Mark.

Viện tóc Đức Mark  hướng dẫn lập kế hoạch kinh doanh chi tiết

Để các học viên dễ dàng hơn trong quá trình tạo dựng sự nghiệp và thương hiệu, doanh nhân Nguyễn Xuân Đức, CEO của Viện tóc Đức Mark đã định hướng cho học viên với kế hoạch kinh doanh salon chi tiết bài bản.

Tóm tắt kế hoạch

Bản mô tả sản phẩm – dịch vụ

Ý tưởng tiếp thị

Phân tích thị trường

Phân tích đối thủ cạnh tranh

Triển vọng phát triển lâu dài

Khi hoàn thiện kế hoạch kinh doanh chi tiết, chính xác, có đường hướng triển vọng sẽ thể hiện rõ hiệu quả. Theo đó đói tác sẽ mong muốn góp vốn.

Viện tóc Đức Mark hướng dẫn chọn địa điểm kinh doanh phù hợp

Địa điểm là một trong những yếu tố tiên quyết trong hoạt động kinh doanh của một salon tóc. Theo CEO Đức Mark, nếu muốn phát triển bền vững thành công, bạn phải chọn được địa điểm chuẩn xác. Nơi đó phải là nơi phát triển đông đúc dân cư. Gợi ý là những khu tập trung đông dân như khu chung cư hay gần siêu thị, trường học nên được lưu ý. Viện tóc Đức Mark với kinh nghiệm sẽ giúp bạn tìm được địa chỉ mở salon chính xác nhất.

Hướng dẫn chọn trang thiết bị

Trang thiết bị máy móc cũng góp phần không nhỏ cho thành công của một salon tóc. Theo đó Viện tóc Đức Mark sẽ tư vấn cho học viên chọn được nguồn cung cấp để mua sắm trang thiết bị máy mọc vận hành uy tín. Cùng với đó là giá thành hợp lý.

Hỗ trợ cung ứng nhân viên cho salon

Nhân viên là linh hồn của salon tóc. Nếu bạn tuyển chọn được nhân viên tốt thì sự nghiệp sẽ phát triển, ngược lại nếu nhân viên tồi thì bạn sẽ thất bại. Viện tóc Đức Mark với kinh nghiệm lâu năm trong nghề sẽ giúp salon của học viên tuyển dụng nhằm tìm ra những ứng viên tài năng có thể giúp salon phát triển sự nghiệp.

Thông tin về Viện tóc Đức Mark

Viện tóc Đức Mark – Thương hiệu làm đẹp nổi tiếng tại Việt Nam. Nơi hội tụ CEO là doanh nhân trẻ thành đạt và những nhân viên giỏi nghề, có gu thẩm mỹ tốt về tóc. Tất cả đội ngũ nhân viên tại đây làm việc bằng nhiệt huyết, đam mê và tình yêu cháy bỏng với nghề tóc. Do đó, Viện tóc Đức Mark luôn để lại dấu ấn riêng trong lòng khách hàng. Đến đây khách hàng được cập nhật những mẫu tóc mới nhất, hot trend nhất của thời đại.

Không chỉ là địa chỉ làm đẹp với những kiểu tóc đa dạng, Đức Mark là nơi nuôi dưỡng đam mê cho giới trẻ mới lập nghiệp. Viện tóc đã tạo điều kiện cho học viên có hoàn cảnh khó khăn trên cả nước với lớp học 0 đồng. Lan tỏa giá trị nhân văn cho đi, chứ đâu chỉ nhận cho riêng mình, triết lý của CEO Nguyễn Xuân Đức.

Quảng cáo

%d bloggers like this: