Người Nổi Tiếng

Tiết lộ những gì bạn quan tâm về CEO Đức Mark

Đức Mark – Nhà sáng lập Viện tóc Đức Mark nổi danh là một nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp, một doanh nhân thành đạt với tuổi đời rất trẻ. Không ít người mong muốn tìm hiểu về đời tư và dự nghiệp của anh. Hãy theo dõi nội dung bài viết này, chúng tôi sẽ bật mí một phần giúp bạn hiểu hơn về CEO Đức Mark.

Sơ lược thông tin về CEO Đức Mark

Tên thật: Nguyễn Xuân Đức

Sinh ngày: 01-10-1989

Nơi sinh: Thành phố Hà Nội

Nơi làm việc hiện tại: Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Nghề nghiệp: Doanh nhân, nhà sáng lập Viện tóc Đức Mark

Hôn nhân: Độc thân

Anh là người sáng lập Viện tóc Đức Mark nổi danh không chỉ trong nghề mà được rất nhiều khách hàng tin tưởng, các bạn trẻ mới lập nghiệp yêu mến. Bởi anh không chỉ là doanh nhân trẻ với tài năng và tâm huyết trong ngành tóc mà còn là một nhà lãnh đạo có tâm và tầm. Tấm gương của anh đã trở hình mẫu để không ít bạn trẻ soi vào học tập và phấn đầu vì đam mê với nghề tóc.

Đức Mark tên thật là Nguyễn Xuân Đức sinh ngày 01.10.1989 tại Hà Nội. Gia đình anh thuộc tầng lớp tri thức và không có ai theo nghề tóc. Cơ duyên đưa đẩy CEO Đức Mark đến với nghề tóc và hiện anh đang thành danh tại TPHCM. Ngoài danh vị là một hair stylist nổi tiếng, Đức Mark còn là doanh nhân trẻ thành đạt được giới trẻ ngưỡng mộ.

Phong cách lãnh đạo của CEO Đức Mark

Nhiều người cho rằng cứ làm lãnh đạo thì phải luôn cứng rắn. Nhưng với doanh nhân trẻ Nguyễn Xuân Đức thì lại khác. Không có bất kỳ sự gò ép nào mà nó là bản sắc riêng độc đáo và phù hợp trong ngành dịch vụ.

Với nhân viên, CEO Đức Mark luôn để họ cảm thấy thoải mái, tự tin và thỏa sức sáng tạo. Tuy nhiên cũng trong những tiêu chuẩn của sự chỉn chu và chuyên nghiệp. Do vậy, anh luôn dành được sự kính trọng và nể phục.

Với khách hàng, Viện tóc Đức Mark luôn đặt tiêu chí thân thiện, lịch sự để mang đến sự hài lòng. Chính vì vậy khách hàng luôn đánh giá cao sự chuyên nghiệp.

Phong cách lãnh đạo của doanh nhân Đức Mark đã khẳng định, cái tâm, cái tầm và mang đến thành công cho anh ngày hôm nay.

Một vài thông tin đời tư về CEO Đức Mark

Không it người quan tâm và tò mò về những vấn đề đời tư quanh cuộc sống của chàng trai trẻ thành danh thế hệ 8X này.

Về tính cách

Anh luôn thân thiện, hòa đồng, cởi mở chia sẻ với mọi người. Đặc biệt ở anh là một con người giàu lòng nhân ái và tinh thần trách nhiệm cao. Không ít các lớp học chuyên sâu được anh mở ra và anh hết lòng truyền dạy bí quyết, kinh nghiệm cho học viên giỏi nghề. Những hoàn cảnh khó khăn được tham gia lớp học miễn phí 0 đồng trên toàn quốc. Nhiều học viên sau khi hoàn thành lớp đào tạo đã thành công và trở thành những nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp.

Nửa kia của doanh nhân Đức Mark là ai?

Câu hỏi này là sự tò mò của không ít người, đặc biệt là các bạn trẻ, các fan cuồng nhiệt của Nguyễn Xuân Đức.

Tiết lộ cho các bạn một tin vui là hiện CEO Đức Mark vẫn đang một mình. Một nguồn tin thân cận tiết lộ quan điểm của anh cho rằng “thà cô đơn còn hơn yêu đại” nên giờ anh vẫn chưa có người yêu. Vậy bạn có đang là fan cuồng thần tượng của Đức Mark thì đang còn cơ hội bạn nhé. Và thông tin cũng cho biết thêm, tất cả mọi người trong Viện tóc Đức Mark đều mong anh nhanh chóng sớm tìm được một nửa yêu thương để hạnh phúc vẹn tròn.

Lớp học miễn phí từ Viện tóc Đức Mark – Cơ hội lập nghiệp cho nhiều bạn trẻ

Viện tóc Đức Mark – Nơi giới trẻ được thỏa đam mê theo đuổi nghề tóc

Quảng cáo

%d bloggers like this: