Người Nổi Tiếng

Viện tóc Đức Mark – Nôi đào tạo nghề tóc cho giới trẻ

Viện tóc Đức Mark không chỉ là nơi ghi dấu sự thành danh của doanh nhân trẻ Nguyễn Xuân Đức được giới trong nghề đánh giá cao. Nơi đây còn là cái nôi, hiện thực hóa ước mơ cho những bạn trẻ đam mê với nghề tạo mẫu tóc.

Bằng tài năng, nhiệt huyết và kinh nghiệm, CEO Đức Mark không giữ cho riêng mình, anh truyền nghề một cách say sưa cho tất cả các bạn trẻ có mong muốn theo đuổi nghề tạo mẫu tóc. Anh mở các khóa đào tạo nghề, hướng dẫn tỉ mỉ chi tiết kỹ thuật và định hướng từ A-Z cách mở thành công một salon tóc chuyên nghiệp. Không những thế, nhiều lớp học 0 đồng được mở ra, cơ hội cho những bạn trẻ có hoàn cảnh khó khăn nhưng ấp ủ ước mơ trở thành nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp thành hiện thực.

Nghề tạo mẫu tóc – Xu hướng của tương lai

Với các bạn trẻ đang mông lung trong việc lựa chọn thì việc được định hướng nghề đúng đắn trong tương lai đóng vai trò quan trọng. Lựa chọn nghề dựa trên nhiều yếu tố như khả năng, điều kiện tài chính, đam mê yêu thích… Tuy nhiên chọn nghề cũng còn cần nhìn nhận đến yếu tố phát triển trong tương lai. Nếu chọn sai sẽ mất đi cơ hội cho các bạn trẻ.

Với kinh nghiệm và đam mê, CEO Đức Mark đã thành công trên con đường theo đuổi nghề tóc chia sẻ. Nghề tạo mẫu tóc là nghề có xu hướng phát triển trong tương lai, nếu đam mê các bạn trẻ nên theo đuổi. Nghề này hoàn toàn có thể mang đến đỉnh cao sự nghiệp cho các bạn trẻ.

Bởi xu hướng làm đẹp ngày nay đã trở nên thiết yếu. Do đó phát triển sự nghiệp với nghề tóc là gắn với hoạt động làm đẹp cho mọi người.

Viện tóc Đức Mark – Nơi giới trẻ được theo đuổi đam mê với nghề tóc

Tại Viện tóc Đức Mark, CEO Nguyễn Xuân Đức sẽ trực tiếp đứng lớp giảng dạy. Anh hướng dẫn học viên từ cách tạo kiểu tóc hợp xu hướng đến cách nắm bắt tâm lý khách hàng. Từ đó kết hợp nhằm tạo nên những mái tóc đẹp nhất, thỏa mãn sự mong đợi của khách hàng.

Tại đây, mỗi học viên sẽ trải qua khóa đào tạo nghề với 3 tháng học tại Trung tâm đào tạo. Cùng 1 tháng học thực hành trực tiếp tại Salon nhằm có thể nắm được tất cả các kỹ năng về gội, tạo kiểu tóc, sử dụng hóa chất phù hợp và cắt.

Sau khi tốt nghiệp, học viên hoàn toàn có thể tự đứng ra mở salon cho riêng mình với quy mô nhỏ và vừa. Những học viên có năng khiếu đặc biệt có thể tiếp tục phát triển để trở thành những nhà tạo mẫu tóc giỏi, chuyên nghiệp, Cánh cửa tương lai vô cùng rộng mở nếu các bạn trẻ phấn đấu.

Chính vì vậy, Viện tóc Đức Mark trở thành cái nôi đào tạo nghề cho giới trẻ. Hàng trăm bạn trẻ trên khắp mọi miền đã được đào tạo thành công từ đây. Sau khi tốt nghiệp, học viên đều gắn bó với nghề, sống và phát triển bằng nghề tạo mẫu tóc. Không ít người đã mở được salon cho riêng mình. Không những vậy, nhiều bạn đam mê theo đuổi nghề tóc nhưng hoàn cảnh khó khăn đã được CEO Đức Mark mở lớp học miễn phí 0 đồng, giúp các bạn tạo dựng nghề và tạo thu nhập, cho cuộc sống tốt hơn.

Quảng cáo

%d bloggers like this: