Người Nổi Tiếng

Câu chuyện khởi nghiệp của doanh nhân Đức Mark

Doanh nhân Đức Mark tên thật là Nguyễn Xuân Đức thuộc thế hệ cuối 8X, anh được mệnh danh là “phù thủy” trong làng tạo mẫu tóc. Điều gì làm nên thành danh cho nhà tạo mẫu tóc này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu câu chuyện khởi nghiệp của anh nhé!

Quá trình khởi nghiệp của doanh nhân Đức Mark

CEO Đức Mark là một doanh nhân trẻ, anh sinh ra và lớn lên tại Hà Nội. Gia đình không có ai làm nghề tóc nhưng đam mê nghề tóc lại cứ quẩn quanh trong suy nghĩ của chàng trai trẻ này.

Thuở còn tới trường, Đức Mark cũng không phải là cậu học trò xuất sắc với nhiều thành tích nổi bật. Trái ngược, anh lại thích cuộc sống phóng túng và chú trọng vào bản thân nhiều hơn chứ không thích mấy con số, lời văn. Tuy nhiên có một thứ duy nhất vân cuốn hút chàng trai trẻ này, đó chính là những kiểu tóc mới lạ hay những màu tóc “hot trend” đang thịnh hành.

Do đó, Đức Mark thường xuyên thay đổi kiểu tóc, mẫu tóc. Mỗi lần đi làm tóc, anh chứng kiến những người thợ với bàn tay uyển chuyển khiến anh càng mê mẩn. Trong đầu anh lóe lên suy nghĩ, sau này mình cũng sẽ trở thành có thể tạo nên những kiểu tóc thời thượng đẹp đẽ ấy.

Từ suy nghĩ đến thực tế hoàn toàn khác xa nhau. Sự nghiệp học hành của Nguyễn Xuân Đức chẳng mấy suôn sẻ. Chàng trai trẻ này đã tham gia vào khóa học đào tạo nghề tóc nhưng giữa chừng anh đã bỏ dở. Tưởng như thời đoạn đó là kết thúc đam mê. Nếu vậy thì chúng ta đã chẳng được chứng kiến một CEO Đức Mark thành danh ngày hôm nay.

Trải qua không ít lần nỗ lực đấu tranh dằn vặt trong sâu thẳm tâm tưởng, CEO Đức Mark đã vực dậy với quyết tâm và nghị lực phi thường. Cuối cùng anh đã tốt nghiệp uất sắc khóa đào tạo nghề tóc.

Thành danh với Viện tóc Đức Mark

Sau khi tốt nghiệp, với tài năng và nhiệt huyết, anh được giới chuyên môn trong nghề đánh giá cao. Cùng sự hẫu thuận của gia đình và bè bạn, Đức Mark đã mở salon tóc cho riêng mình. Ban đầu sự nghiệp của Đức Mark bắt đầu tại Hà Thành, sau thời gian ngắn, tên tuổi của anh cũng đã lan tỏa rộng rãi.

Sau đó, Đức Mark muốn chinh phục những vùng đất mới, anh Nam tiến để phát triển sự nghiệp trong sự tiếc nuối của nhiều người. Đức Mark đã trải qua khắp các thành phố sôi động như Đà Nẵng, Gia Lai, Bình Phước, Sài Gòn. Anh muốn thử thách bản thân để tìm kiếm những trải nghiệm quý giá, tôi rèn cho mình một tinh thần và bản lĩnh thép.

Mỗi vùng đất Đức Mark đều để lại ấn tượng đặc biệt với khách hàng. Và thành công nổi bật nhất mà mọi người biết đến ngày hôm nay chính là Viện tóc Đức Mark.

Bằng tài năng, sự sáng tạo và nhiệt huyết phấn đấu không ngừng nghỉ, doanh nhân Đức Mark đã thành công xây dựng mô hình salon tóc chuyên nghiệp, hiện đại và cao cấp bậc nhất hiện nay. Viện tóc Đức Mark không chỉ trở thành địa chỉ làm tóc đẹp nổi tiếng được các ca sỹ, diễn viên lựa chọn. Mà nơi đây còn là cái nôi đào tạo nghề tóc cho giới trẻ đam mê theo đuổi.

Hanh Nguyen

Quảng cáo

%d bloggers like this: