Người Nổi Tiếng

Doanh nhân Đức Mark – Tấm gương cho giới trẻ đam mê nghề tóc noi theo

Là một trong những người thuộc thế hệ cuối 8X, doanh nhân trẻ Đức Mark nhanh chóng thành danh trong nghề tóc nhờ những nỗ lực phi thường. Anh được những người trong nghề đánh giá cao và là tấm gương để giới trẻ noi theo.

Vượt thách thức đến thành công của CEO Đức Mark

Doanh nhân Đức Mark tên thật là Nguyễn Xuân Đức. Anh sinh ra và lớn lên trong một gia đình tri thức tại Hà Nội. Anh là người sáng lập nên Viện tóc Đức Mark nổi danh trong giới làm đẹp.

Tuy nhiên con đường thành danh của doanh nhân trẻ thế hệ cuối 8X này cung đầy thử thách. Như nhiều bạn trẻ khác, Đức Mark cũng có một thời sống phong lưu, sốc nổi. Anh thích tự do chứ không thích gò bó bản thân vào công việc hay cuộc sống.

Thế nhưng trải qua quãng thời gian trải nghiệm, va vấp trên trường đời, Đức Mark cũng nhận ra một chân lý rằng: Thời gian không đợi ta và tuổi trẻ cần phải xây dựng sự nghiệp. Nguyễn Xuân Đức hiểu sâu sắc rằng chỉ có một công việc ổn định, một sự nghiệp vững vàng mới tạo dựng được một tương lai rộng mở.

Trong lúc những suy nghĩ về tương lai, sự nghiệp như một mớ hỗn độn trong đầu thì cũng là lúc đam mê với nghề tóc lại “cháy” lên trong Đức Mark mạnh mẽ nhất. Anh nhận ra rằng: “Mình thức sự yêu nghề tạo mẫu tóc, mong muốn được làm đẹp cho bản thân mình và cho mọi người”.

Quyết tâm trở lại với khóa học đào tạo nghề tóc với tất cả nhiệt huyết. Bằng đam mê và một tư duy nhạy bén đã giúp chàng trai trẻ Nguyễn Xuân Đức nhanh chóng hòa nhập và được thầy dạy đánh giá rất cao. Sau khi hoàn thành khóa học, anh đã có thể tự mình tạo dựng salon tóc cho riêng mình.

Doanh nhân Đức Mark – Tấm gương cho các bạn trẻ noi theo

Viện tóc Đức Mark ra đời là trái ngọt sau những nỗ lực của CEO Đức Mark. Nơi đây nhanh chóng trở thành địa làm đẹp tin cậy cho mọi khách hàng. Viện tóc Đức Mark được giới trong nghề đánh giá cao bởi tay nghề sắc sảo của CEO cũng như đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Cùng với đó khách hàng hài lòng với sự chân thành, tâm huyết của tập thể.

Với anh, để trở thành nhà tạo mẫu tóc giỏi, cần tố chất khéo léo, sự sáng tạo và am hiểu gu thẩm mỹ. Khi tạo kiểu tóc cho khách hàng thì mình như là một nghệ nhân và mẫu tóc hoàn thành cho khách hàng chính là một tác phẩm nghệ thuật.

Thành công chưa dừng lại ở đó, doanh nhân trẻ Đức Mark còn luôn nghĩ tới cộng đồng. Đứng đầu Viện tóc Đức Mark với vai trò CEO, có cơ hội giúp người, giúp đời là anh không ngần ngại. Anh nghĩ đến những bạn trẻ đang ước mơ tạo dựng sự nghiệp một thời như mình. Và anh tạo điều kiện để học có tương lai tốt hơn, có chỗ đứng trong nghề tạo mẫu tóc.

Do đó, Nguyễn Xuân Đức luôn trăn trở: “Tôi không muốn tài năng của mình dừng lại ở bản thân mà muốn truyền nghề cho thế hệ trẻ, giúp các bạn có thể tạo dựng sự nghiệp riêng giống như mình, hoặc hơn thế nữa”.

Nghề tóc là nghề xu hướng của tương lai vì nhu cầu làm đẹp của con người ngày càng cao. Do đó các bạn trẻ đam mê hoàn toàn có cơ hội phát triển sự nghiệp từ nghề này, Đức Mark chia sẻ.

Do đó anh đã mở không ít khóa học đào tạo cho các bạn trẻ, nhiều bạn tốt nghiệp đã tự mở salon tóc cho riêng mình. Đặc biệt ở đó có những lớp học miễn phí 0 đồng. Đức Mark thực sự là tấm gương đáng nể phục cho thế hệ trẻ noi theo.

Quảng cáo

%d bloggers like this: