Người Nổi Tiếng

Viện tóc Đức Mark – Nơi giới trẻ được thỏa đam mê theo đuổi nghề tóc

Nghề làm đẹp nói chung và tạo mẫu tóc đang là xu hướng hiện nay. Do đó không ít bạn trẻ có đam mê mong muốn theo đuổi phát triển sự nghiệp và cuộc sống với nó. Tại Viện tóc Đức Mark, nơi doanh nhân trẻ 8X Nguyễn Xuân Đức không ngần ngại sẻ chia bí quyết và truyền dạy kinh nghiệm nghề để các bạn trẻ có thể tạo dựng sự nghiệp thành công.

Ấp ủ kiến tạo tương lai của CEO Đức Mark

Đi lên từ con số 0, gia đình không có ai làm trong nghề tóc. Chỉ từ sở thích và đam mê với những thay đổi kiểu tóc mà chàng trẻ Nguyễn Xuân Đức đã có cú “lội ngược dòng” ngoạn mục. Trước sự ngỡ ngàng của gia đình, người thân khi trải qua những lần tưởng chừng anh bỏ cuộc khi học dở dang giữa chừng lớp đào tạo mẫu tóc.

Thế nhưng với nỗ lực và nghị lực phi thường, Đức Mark đã bứt phá thành công để anh dựng thương hiệu Viện tóc Đức Mark tiếng tăm trên toàn quốc. Địa chỉ không chỉ là nơi làm đẹp mái tóc cho mọi người mà còn là nơi giúp hàng trăm, hàng ngàn học viên trẻ được tạo điều kiện hết sức đến với nghề tạo mẫu tóc và phát triển sự nghiệp.

Trong định hướng nghề nghiệp cho giới trẻ, doanh nhân Nguyễn Xuân Đức nhận định, hiện nay giới trẻ có lối sống phóng khoáng và cách nghĩ rất khác, linh hoạt hơn xưa rất nhiều. Thay vì chờ đợi và theo đuổi học hết đại học, không ít em đã đam mê và xác định học nghề để lập nghiệp từ rất sớm.

Thế nhưng việc theo đuổi nghề nào, học tập tại đâu vấn còn là vấn đề gây lúng túng trong không ít các bạn trẻ. Đức Mark là ai? được xem với vai trò của một người thành danh đi trước mong muốn truyền “lửa” của mình để giúp các học viên trẻ có cơ hội phát triển và khẳng định bản thân với nghề tóc, anh chia sẻ.

Ở nước ta hiện nay dường như việc định hường nghề và đào tạo cho giới trẻ đã trở thành cấp thiết. Một nghề nghiệp ổn định không chỉ mang đến thu nhập, sự tự tin mà còn giúp toàn xã hội phát triển, đầy lùi những tệ nạn. Tuy nhiên không phải bạn trẻ nào cũng có điều kiện tiếp cận với nghề nghiệp mình mong muốn. Sự khó khăn vô tình đẩy các em sa đà hơn vào những hành động xấu và tước đi cơ hội phát triển bản thân.

Trăn trở với những vấn đề chung của toàn xã hội đó, doanh nhân trẻ Nguyễn Xuân Đức đã mở rất nhiều lớp đào tạo nghề mẫu tóc tạo cơ hội cho mọi bạn trẻ đam mê có thể theo học. Đặc biệt những bạn trẻ có hoàn cảnh khó khăn sẽ được học tập hoàn toàn miễn phí. Anh Đức mong muốn hợp tác với các nhà đầu tư, nhân rộng thêm nhiều hơn nữa các lớp học trên khắp cả nước để góp phần giúp tạo sự nghiệp cho giới trẻ đam mê với nghề tóc có thể thực hiện được ước mơ.

Hướng đi đầy triển vọng

Với các Starup hướng đến mục tiêu giải quyết những vấn đề bức thiết của xã hội như công ăn việc làm, vấn đề an sinh… luôn được các nhà đầu tư quan tâm.

Trong xu hướng nghề nghiệp hiện nay, tạo mẫu tóc cũng là một trong những nghề được nhiều bạn trẻ yêu thích lựa chọn. Nghề nghiệp này có nhiều triển vọng cho các em có thể tạo dựng sự nghiệp sau khi tốt nghiệp, đạt thành công đỉnh cao trong tương lai.

Do vậy dầu tư vào phát triển các Trung tâm đào tạo nghề tóc như Viện tóc Đức Mark được đánh giá đầy tiềm năng triển vọng cho nhà đầu tư.

Hành trình trở thành Hair Stylist nổi tiếng của doanh nhân trẻ Đức Mark

Lớp học miễn phí từ Viện tóc Đức Mark – Cơ hội lập nghiệp cho nhiều bạn trẻ

Quảng cáo

%d bloggers like this: