Thị Trường Tiêu Dùng

Giường ngủ làm bằng gỗ sồi có thực sự tốt?

Giường ngủ làm bằng gỗ sồi có thực sự tốt?

Khi bạn chọn lựa mua giường thì việc chọn lựa chất lượng làm giường rất quan trọng. Giường được tạo ra được từ nhiều chất lượng gỗ. Trong đó, gỗ sồi là chất liệu gỗ được mọi người ưa chuộng.

Để có thể tìm hiểu giường ngủ làm bằng gỗ sồi có thực sự tốt?, các bạn cùng đọc bài viết dưới đây nhé. Chắc chắn, bạn sẽ có được câu trả lời phù hợp.

Giường ngủ làm bằng gỗ sồi có thực sự tốt?

Khi chọn mua thiết bị đồ nội thất, bên cạnh đẹp ra, điều mà rất nhiều người quan tâm còn là độ bền, nhất là giường ngủ. Chiếc giường ở trong các hoàn cảnh khiến cho bạn thấy an tâm khi nằm.

Vậy loại giường làm bằng gỗ sồi này có tốt không? Sau đây là cá lý do vì sao bạn cân sắm giường ngủ làm bằng gỗ sồi:

  • Tính thẩm mỹ: Sản phẩm giường được làm từ gỗ sồi thích hợp với không gian phòng ngủ sang trọng và hiện đại. Do nó sang trọng, ấn tượng với đường vân thẳng, dài, to. Tông màu gỗ và màu gỗ đẹp tự nhiên, tinh tế ở trên các chi tiết khác nhau.
  • Độ chắc chắn: Loại gỗ sồi là 1 trong các gỗ độ chắc chắn, khả năng chịu lực tốt. Vì thế, bạn yên tâm chiếc giường chứa được nhiều người ngồi cùng một lúc.
  • Khả năng chống mối mọt rất tốt: Giường làm từ gỗ sồi của gia đình bền theo thời gian nhờ vào khả năng chống mối mọt. Khi chọn lựa chất lượng gỗ sồi tốt cho sản phẩm giường, chúng tôi đảm bảo vài chục năm thì chiếc giường ngủ không có bất cứ mục nát, mối mọt.
  • Khả năng chống thấm hiệu quả: Khí hậu ở Việt Nam nóng ẩm, do nói quyết định tới 80% độ bền của thiết bị đồ nội thất làm từ gỗ.

Trên đây chính là câu giải đáp cho câu hỏi là giường ngủ làm từ gỗ sồi có thực sự tốt không?, hy vọng với câu giải đáp này sẽ cho bạn được các thông tin hữu ích và cần thiết, từ đó đưa ra được sự lựa chọn của mình.

Các loại gỗ sồi làm giường ngủ

Giường ngủ gỗ sồi đỏ

Loại gỗ sồi đỏ này có độ chịu nén cứng, cao và nặng, đặc tính đặc biệt chính là uống cong bằng hơi nước dễ dàng. Sản phẩm giường ngủ được làm từ loại gỗ sồi đỏ nhưng không phổ biến, được ưa chuộng. Tuy nhiên nó được mọi người ưa chuộng bởi đặc tính cứng. Nhưng giá giường này cao hơn so với giường làm từ loại gỗ sồi trắng khoảng 10 – 30%.

Giường ngủ làm bằng gỗ sồi trắng

Loại gỗ sồi trắng với khả năng là chống mối mọt, tạo ra độ bền cao đối với sản phẩm. Loại gỗ sồi trắng được yêu thích bởi gỗ có vân đẹp, độ cứng rất cao. Cấu trúc tâm gỗ dạng chai, tế bào gỗ liên kết chặt chẽ, nước khó thấm vào bởi cấu trúc này. Đặc tính của gỗ sồi trắng thích hợp có khí hậu nóng ẩm mưa nhiều. Bạn dễ dàng gạt bỏ lo lắng đối với sản phẩm giường bị mối mọt.

Chọn sản phẩm giường được làm từ gỗ sồi trắng thì bạn nên chú ý tới gỗ xuất xứ ở đâu. Bởi loại gỗ sồi tại vùng khác nhau có chất lượng, giá thành cũng khác nhau.

Sản phẩm làm từ gỗ sồi Bắc Mỹ có giá cao hơn so với gỗ khác là 10 – 20%, tuy nhiên chất lượng tốt, đồng màu vân gỗ lại cao hơn so với loại gỗ sồi châu Âu.

Nguồn: Tổng hợp

Xem thêm

 

 

Quảng cáo

%d bloggers like this: