Người Nổi Tiếng

Những giá trị cống hiến cho cộng đồng của Viện tóc Đức Mark

Đức Mark (Nguyễn Xuân Đức) thành danh với Viện tóc Đức Mark. Nơi được biết đến nhiều nhất với những hoạt động từ thiện vì cộng đồng. Cùng chúng tôi trải nghiệm những hoạt động giá trị mà Viện tóc đã cống hiến đến cộng đồng.

Viện tóc Đức Mark – Đào tạo nghề miễn phí cho các bạn trẻ khó khăn

Doanh nhân trẻ 8X Nguyễn Xuân Đức – Đức Mark được biết đến nhiều nhất qua các hoạt động đào tạo nghề tóc miễn phí cho các bạn trẻ có hoàn cảnh khó khăn. Viện tóc cũng tham gia chương trình đồng hành cùng phụ nữ Việt khởi nghiệp.

Với CEO Đức Mark, những kiến thức chuyên sâu về nghề tóc được anh tích lũy trong quá trình làm việc đã biến anh thành người được ví như một chuyên gia bậc thầy trong làng tạo mẫu tóc. Hành trình nỗ lực từ con số 0 đến đỉnh vinh quang là một doanh nhân thành đạt của CEO Đức Mark đã nguồn cảm hứng, động lực để giới trẻ noi theo.

Viện tóc Đức Mark của doanh nhân trẻ Nguyễn Xuân Đức không chỉ là nơi làm đẹp cho mọi người, anh còn hướng đến giá trị cao hơn là đào tạo truyền nghề tóc cho giới trẻ. Những bạn trẻ có đam mê với nghề tóc, mong muốn theo đuổi sự nghiệp này đều được anh hỗ trợ hết mức. Chính bản thân CEO Đức Mark đã là tấm gương, truyền cho giới trẻ cảm hứng và niềm đam mê mãnh liệt với nghề tóc, giúp họ tạo dựng tương lai sáng lạn cho cuộc đời mình.

Không chỉ có những lớp học được đào tạo chính thức, CEO Đức Mark còn đồng hành cùng những bạn trẻ khó khăn, cùng phụ nữ Việt khởi nghiệp. Anh mở không ít các lớp đào tạo miễn phí nghề tóc trên khắp cả nước để giúp các bạn trẻ tạo dựng sự nghiệp, vươn lên thành công trong cuộc sống.

Từng chúng kiến không ít các hoàn cảnh gia đình khó khăn, các em phải bỏ học giữa chừng, phải đi làm thuê kiếm sống, CEO Đức Mark vô cùng trăn trở với tương lai của các em. Với anh là nỗi niềm đau đáu những khát khao cống hiến cho cộng đồng, cho thế hệ mai sau một tương lai tốt đẹp, khát khao trở thành điểm tựa vững chắc giúp đỡ các bạn trẻ gia đình gặp cảnh khó khăn đó một cơ hội vươn lên, hướng đến tương lai tươi đẹp trong cuộc sống.

Cho đến hàng trăm bạn trẻ có hoàn cảnh khó khăn có ý chí vượt khó vươn lên đã được CEO Đức Mark trợ giúp. Anh cho biết khi các bạn gặp khó khăn, không biết bấu víu vào đâu, nếu có điểm tựa, các bạn sẽ có chỗ dựa và động lực để bứt phá vươn lên.

Lớp học 0 đồng giá trị nhân văn ấy cứ thể lan tỏa rộng khắp trên mọi miền Tổ quốc. Chỉ cần bạn có đam mê với nghề tóc, dù bạn ở hoàn cảnh khó khăn nào, cứ liên hệ Viện tóc Đức Mark sẽ được giúp đỡ, sẻ chia.

Thật đúng với triết lý của anh, sống là cho đi chứ đâu chỉ nhận cho riêng mình, doanh nhân trẻ Đức Mark thật xứng đáng là tấm gương để các bạn trẻ noi theo. Tài năng, tâm huyết và ý chí của anh với nghề cùng những cống hiến cho cộng đồng cũng đáng để người trong giới tôn trọng, nể phục.

Quảng cáo

%d bloggers like this: