Thị Trường Tiêu Dùng

Thị trường giỏ quà Tết sôi động từ bình dân đến cao cấp, cần là có

qua tet

Tết Nguyên Đán đang đến gần, thị trường giỏ quà Tết theo đó cũng sôi động với đa dạng giá thành, từ vài chục nghìn đến hàng triệu đồng mỗi giỏ, tạo đa dạng lựa chọn cho người tiêu dùng.

Giỏ quà Tết sôi động trong những ngày cuối năm tại TPHCM, ngập tràn khắp các tiệm tạp hóa, các siêu thị và các chợ.

Tại siêu thị Big C (Quận 10 – TPHCM), ngoài khu vực trưng bày riêng dành cho giỏ quà Tết, thfi mặt hàng này còn được xen cài ở nhiều khu trưng bày hàng tiêu dùng như mỹ phẩm, quần áo… để người dùng dễ dàng quan sát thấy.

Gía giỏ quà Tết giá nào cũng có, thường chủ yếu ở mức từ 300.000đ – 1 triệu đồng/giỏ. Tuy nhiên có những giỏ quà chỉ có giá 78.000đ/giỏ, phục vụ tầng lớp bình dân. Và cũng có những giỏ quà ở mức giá cao trên 1 triệu đồng phục vụ tầng lớp cao cấp. Mặt hàng xuất hiện ở giỏ quà chủ yếu là rượu, trà, cà phê, bánh quy…

Chị Nguyệt (Quận 11) chia sẻ, chị tranh thủ đi lựa thực phẩm cho gia đình và ghé đến quầy giỏ quà Tết để tham khảo. Dự định của chị Tết sẽ chọn 4 giỏ quà cho việc biếu tặng gia đình và cơ quan. Chị cho hay không thấy có nhiều biến động với giỏ quà Tết nên chị sẽ chờ khoảng tầm 20 tháng chạp sẽ đi lựa là vừa.

Tại siêu Thị Co.opmart, TPHCM cũng vậy, giỏ quà Tết 2019 bắt đầu được trưng bày và mức giá từ thấp đến cao, từ vài trăm ngàn đến vài triệu động cho mọi người lựa chọn.

Chiến dịch của đơn vị này là sẽ đưa ra các chính sách giảm giá mạnh với nhiều mặt hàng thời điểm gần tết để kích cầu tiêu dùng. Khuyến mại áp dụng cho 10.000 mặt hàng trong đó có mặt hàng giỏ quà Tết.

Phía Big C cũng đưa ra chính sách bình ổn giá để phục vụ nhu cầu mua sắm Tết dịp cao điểm. Bởi đơn vị đã có những chuẩn bị tiềm lực hàng hóa từ trước đó để đảm bảo cung ứng ra thị trường với giá thành hợp lý.

Không chỉ xuất hiện trong các siêu thị, rất nhiều các cửa hàng, tiệm tạp hóa và thậm chí cả các đơn vị chuyên cung cấp giỏ quà Tết online với đa dạng mức giá thành khác nhau. Thời điểm này nhu cầu với giỏ quà Tết rất lớn, không chỉ những cá nhân có nhu cầu mua biếu tặng người thân, bạn bè mà đối tượng lớn nhất là các doanh nghiệp có nhu cầu đặt giỏ quà Tết biếu tặng đối tác, khách hàng.

Tuy nhiên, người tiêu dùng cần thông thái khi lựa chọn giỏ quà Tết, chọn mua tại các địa chỉ uy tín và khi mua cần kiểm tra kỹ nguồn gốc hàng hóa bên trng giỏ quà. Tránh mua hàng tại những điểm bán hàng lưu động, giỏ quà giá quá rẻ nhưng thực chất là trà trộn hàng kém chất lượng, hàng cận date. Người dùng có thể không sử dụng nên khó phát hiện bởi đó là hàng mang đi biếu tặng. Do vậy dễ gây hiểu nhầm và mất lòng với người được nhận quà. Bởi nhìn bề ngoài khi những lớp giấy bóng đẹp, màu sắc bắt mắt sẽ khó phát hiện hàng hóa bên trong có chất lượng ra sao. Nên chọn giỏ quà Tết ý nghĩa 2019 tại những địa chỉ uy tín sẽ đảm bảo nguồn gốc hàng hóa và trang trọng khi biếu tặng.

Nguồn : Đặt hộp quà tết ý nghia 2019

Quảng cáo

%d bloggers like this: