Tin Tức

Scopolamine được bán tràn lan không kiểm soát trên Internet

Scopolamine được bán tràn lan không kiểm soát trên Internet

Hơn 6 triệu đồng một lọ “mùi của quỷ” theo giá cả một số tin rao bán trên mạng thônqg ua nhiều số điện toại hỏi bán.

Tìm kiếm dễ như mua rau, Các nhóm PV tiếp cận nhiều shop, trung tâm bán thuốc Scopolamine – Thuốc thôi miên hơi thở của quỷ theo tên thường gọi là thế.

Hầu hết các số điện thoại theo liên hệ các dạng tin đăng bán sản phẩm này thường khi gọi vào là máy bận, hoặc đổ chuông nhưng không ai bắt máy. Nhưng chỉ cần nhắn tin hỏi mua là lập tức tin ngắn sẽ được trả lời một cách tỉ mỉ tận tình nhưng đang ngồi trò chuyện.

Theo một số cách tư vấn của người bán thì loại thuốc này có tác dụng ngay sau 5 phút thần tánh cũng phải nghe lời theo. Dụ con gái đi đâu , hoa hậu , người mãu đi dâu cũng được nhanh chóng, gọn gàng và đỡ tốn sức nhất.

Người bán cho biết, hiện tại có hai loại thuốc Spocolamin dạng xịt và dạng nước với hai mức giá khác nhau, đối với dạng nước có mức giá đắt ơn so với dạng xịt.

Công dụng trong dạng thuốc xịt theo tư vấn là dùng trong khăn tẩm, trong các chai lọ đượ chuẩn bị trong túi sẵn và sử dụng của các đối tượng có hành vi cướp tài sản, như được biết trong nhiều vụ án cướp tại Việt nam, tiệm vàng hầu hết đều do dạng thuốc mê dạng xịt này gây ra và nạn nhân khi bị trúng phải đều không thể nhớ và làm theo sự sai khiến của đối tượng.

Theo như người bán nói : “Chỗ mình là đại lý nhập hàng độc quyền bên Thái Lan về nên hàng đảm bảo chất lượng, không như những chỗ khác. Nếu sử dụng không đúng như quảng cáo, có thể gửi trả lại, mình sẽ hoàn tiền 100%”,

Tuy nhiên, khi ngỏ ý được tận mắt xem hàng để lựa chọn, thì hầ hết người bán không đưa ngay trực tiếp chỉ giao dịch bằng tài khoản ngân hàng. Rồi sau đó sẽ dắt tận nơi xem hàng.

Sau một hồi nói chuyện, người bán đưa cho thông tin website để vào xem thì hầu hết toàn tiếng thái ngoài ra không có thêm một thông tin, hay ngôn ngữ nào ngoài ngôn ngữ Thái.

Thuốc “mùi của quỷ” được nhiều nước trên thế giới biết đến. Nhưng ở Việt Nam, thông tin loại thuốc này cùng những câu chuyện về nó vẫn là điều bí ẩn.  Trả lời chúng tôi, Phòng Cảnh sát hình sự (PC45 – Công an TP. Hà Nội) khẳng định, chưa ghi nhận về sự xuất hiện của loại thuốc thôi miên hơi thở của quỷ tại Thủ đô. Theo đại diện Phòng PC45, trước đến nay, trên địa bàn từng xảy ra một số vụ đánh thuốc mê để trộm, cướp tài sản. Nhưng cơ quan điều tra chưa thấy bọn tội phạm sử thuốc “hơi thở của quỷ” rồi sai khiến nạn nhân như báo chí nước ngoài từng mô tả.

Tổng hợp

  • thuốc mê cực mạnh
  • thuốc mê dạng nước
  • thuốc mê dạng xịt
  • thuốc mê dạng ngửi
  • thuốc thôi miên
  • thôi miên hơi thở của quỷ

Quảng cáo