Thị Trường Tiêu Dùng

Biểu tượng cảm xúc lò xò gây “sốt” thị trường Hà Nội

Biểu tượng cảm xúc lò xo lắc lư buồn vui có thể đặt trên xeo ô tô, bàn làm việc… đang gây thích thú cho người dùng và nhận được sự yêu thích của nhiều người. Đầu mối bán buôn tiết lộ kiếm bạc triệu nhờ bán hàng vạn biểu tượng này mỗi tuần.

Trên mạng xã hội, những biểu tượng cảm xúc mặt cười, mặt buồn không còn xa lạ. Và giờ đây những biểu tượng này được biến tấu thành thú nhún emoji, đó chính là những biểu tượng cảm xúc lò xo được bán khắp thị trường Hà Nội, từ chợ mạng đến viả hè.

Chỉ cần tác động lực nhỏ sẽ khiến lò xo cảm xúc này nhún nhảy, đung đưa rất đáng yêu, ngộ nghĩnh với nhiều sắc thái buồn, vui, cáu giận… Nhờ những biểu cảm đa dạng đó khiến các món đồ chơi này nhanh chóng được nhiều người ưa chuộng và gây “sốt” thị trường.

thu nhun

Trên những diễn đàn, mạng xã hội, rất nhiều người đăng khoe ảnh hay clip về những biểu tượng cảm xúc lò xo trên xe ô tô, trên bàn làm việc, thậm chí cả trên mũ bảo hiểm.

Đa dạng cách thức thư giãn với thú nhún cảm xúc này, người thì sở hữu một con, người sở hữu vài con và có người sở hữu cả đàn dán khắp ô tô của mình.

Biểu tượng cảm xúc lò xo được bán trên thị trường với hai loại có đèn và không có đèn, mức giá bán dao động từ 15.000 – 25.000đ/con tùy mỗi loại và tùy số lượng đặt mua.

Liên hệ với một nick facebook chuyên phân phối sỉ mặt cười lò xo Phan Thanh Nhàn (Hà Nội) chia sẻ, món đồ chơi này sốt khoảng gần 1 tháng trở lại đây được người tiêu dùng đua nhau đặt mua. Do đó mà mỗi mối sỉ và lẻ, chủ nick này mỗi tuần tiêu thụ được chừng hơn 1 vạn con.

Chị Nhàn cho hay đây là mặt hàng có xuất xứ Trung Quốc, mỗi biểu tượng cảm xúc lò xo có hộp đựng riêng và khách có thể mua trọn bộ hoặc mua lẻ từng con tùy thích.

Thường khác chọn theo bộ 6 con hoặc đủ bộ là 14 con với biểu tượng cảm xúc vui, buồn, giận giữ… khác nhau.

Nhiều người bán mặt hàng đồ chơi này cho hay nhờ cơn sốt mặt cười lò xo mà mỗi ngày họ có thể kiếm tiền trăm, thậm chí gặp khách có thể kiếm tiền triệu.

thu nhun 1

Với những lời quảng cáo hấp dẫn như: Trong giờ làm việc căng thằng, lái xe mệt mỏi hay buồn ngủ, ngước nhìn thấy những chú thú nhún nhún nhảy, yêu đời sẽ thấy cuộc đời tươi đẹp biết mấy, tỉnh cả ngủ. Mua làm quà tặng cũng thật tuyệt vời ông mặt trời luôn. Niềm vui là đây chứ đâu mà cứ mải miết đi tìm… khiến người mua tò mò, thích thú.

Rồi đến còn chần chừ gì nữa mà chưa ùa vào đam mê, thứ vũ khí khiện mọi người bật cười ngay lập tức. Mặt cười lò xo nhún xả stress; trang trí taplo ô tô; xe máy, bàn làm việc… Có thể đặt thú nhún trong xe ô tô, phòng làm việc, trong phòng ngủ, khi nào rảnh rối thì nhấn vào đầu để chúng nhún nhảy mua vui cho mình. Đặc biệt trẻ nhỏ cũng sẽ thích mê…

Với những lời quảng cáo “có cánh” này mà giá thành lại hợp lý nên nhiều người sẵn sàng rút hầu bao để sở hữu những đàn thú nhún để giải trí.

Quảng cáo

%d bloggers like this: