Trong Nước

Những nguy hại đáng báo động mang tên hơi thở của quỷ

Những nguy hại đáng báo động : “HƠI THỞ CỦA QUỶ”

Cùng những rao bán, quảng cáo rầm rộ nhiều loại thuốc thôi miên không rõ nguồn gốc, sự nguy hiểm tăng cao khi nhiều sản phẩm thuốc mê được quảng bá rầm rộ mà các cơ quan chức năng vẫn chưa thể kiểm soát được. Theo một số nguồn thông tin tổng hợp cho biết : “Không ít tại tụ điểm BAR & VŨ TRƯỜNG có nhiều thành phần mời mọc hoặc uống nước, trà đá bỏ thuốc vào để gây mê cho bạn nhân bất ỉnh”. Khi tỉnh dậy nạn nhân thường được sắp xếp ở Khách sạn có quen biết đã được dàn dựng sẵn hoặc ở một nơi nào đó ít người , tất nhiên tư trang đều bị mất hết, chuyện gì xảy ra thì nạn nhân cũng không thể nhớ ra. .. Điều này dấy lên việc khá nhiều người đang bị bỏ thuốc mê hay chất cực mạnh gây bất tỉnh vào đồ uống đa số trong đó thuốc thôi miên hơi thở của quỷ mang tên : Scopolamine là không ngoại lệ, Holothan, Thuốc GHB , GFN

Trong khi qua nhiều đường dây hot của các trang web bán các sản phẩm thuốc kích thích, thuốc 18+, thuốc kích dục lại rất rầm rộ và lan tỏa khắp nẻo đường trên Internet. Chỉ cần bạn SMS hoặc gọi điện thoại. Mọi thứ sẽ được giao dịch nhanh chóng. Chuyên viên tư vấn không đưa địa chỉ Shop rõ ràng chỉ giao dịch qua SMS hoặc điện thoại. Theo lời tư vấn một số người bán trên Internet tác dụng của thuốc thường tác dụng ngay chỉ trong khoảng 60s. Tác dụng thuốc mê cực mạnh biến nạn nhân rơi vào ảo giác, mất định hướng, bị thôi miên và không thể nhớ ra việc gì đã và đang xảy ra trước đó. Người bán luôn khẳng định tư vấn không bán cho những người mục đích xấu. Nhưng bản chất sản phẩm đã xấu thì tất nhiên người mua không có lý do gì phải nói tôi mua để làm việc xxx hay việc gì đó xấu. Nhiều người mua còn đưa ra lý do mua rất vô duyên đại loại nhu mua tiêm thử cho động vật đó là nhiều nghịch lý dở khóc dở cười khi mua các loại thuốc gây mê oái oăm này.

Đứng trước thông tin xuất hiện thuốc thôi miên với biệt danh “Hơi thở của quỷ” được sự quan tâm và nổi bật nhất trong số các loại thuốc mê hiện nay. Đượcx em độc dược hạ gục đối thủ trong tích tắc vì Scopolamine được nén dạng xịt, hoặc dạng tẩm nước tác dụng ngay tức thì khiến các nạn nhân luôn trong tình trạng khó thể tránh khỏi sức mạnh gây mê nhanh chóng của THUỐC THÔI MIÊN CỦA QUỶ. Thành phần thuốc thôi miên Scopolamine nằm trong nhóm chống tiết Cholin Anticholinergics nên hỗ trợ điều trị trầm cảm, stress, khó ngủ, tâm thần. Dược phẩm này khá nguy hiểm nếu như không được tư vấn và sử dụng đúng cách. Thường thuốc thôi miên Scopolamine được bán tại các trung tâm điều trị là liều lượng rất nhỏ có kết hợp với một số loại thuốc khác để hạn chế tính nguy hại của Thuốc thôi miên Scopolamine. Lý Do có thành phần chính từ hạt của cây Borrachero nên các loại thuốc này có thể làm tim đập nhanh hơn và gây ra trạng thái kích động, ảo giác, thậm chí có thể rất nguy hiểm cho cơ thể nếu chất Scopolamine được hòa với sữa, nước, thuốc lá hay thông qua đường hô hấp.

Dư luận lo ngại khi các sản phẩm này được bán rầm rộ trên mạng , các cơ quan chức năng vẫn chưa thể kiểm soát tốt dẫn đến việc người xấu thì càng nhiều, thủ đoạn tinh vi cùng với các sự hỗ trợ của độc dược khiến cho người nạn nhân càng khó có phương thức, cách phòng tránh những tai nạn khó lường như thế. Những việc HÀNH NGHỀ chiếm đoạt tài sản, vụ lợi để lừa đảo, lợi dụng tình dục dễ dàng khi sử dụng các độc dược kể trên. Hầu hết các sản phẩm đều được bán công khai trên mạng như chưa có chuyện gì xảy ra thường thì không có một địa chỉ nào bán chính xác nên không ít người mua cũng gặp nhiều sản phẩm giả mạo là khó tránh khỏi.

Tổng hợp

ROSATA tự hào là một trong thương hiệu giày cao gót cao cấp nhất hiện nay :

Quảng cáo

Thép H

Thép U

%d bloggers like this: