Hơi thở của quỷ”: độc dược khiến thiếu nữ tự nguyện làm “chuyện ấy” với người lạ

Hơi thở của quỷ”: ma dược khiến thiếu nữ tự nguyện làm “chuyện ấy” với người lạ

Ma dược mang tên thuốc thôi miên hơi thở của quỷ thành mặt hàng hot trên thị trường mà nhiều người muốn tìm hiểu. Nhất là đối tượng xấu sử dụng cho các phi vụ : cướp, trấn lột, gây mê, thậm chí là tình dục… Cưỡng đoạt mà không một dấu vết. Trước đây nhiều người nghĩ do bùa thuật chú thôi miên gì khiến cho nạn nhân có thể làm theo thực chất đó là THUỐC THÔI MIÊN tác dụng gây ảo giác, sai khiến nạn nhân trong tình trạng mất dần kiểm soát và không nhớ ra việc trước đó.

Được công bố buôn bán rộng rãi trên mạng cùng hàng trăm rao vặt khác nhau với tên sản phẩm Scopolamine. Điều này có thể gây hoang mang thật sự cho những nạn nhân không biết gì về ma dược hơi thở của quỷ.

Được quảng bá như một loại thần dược có thể điều khiển tâm trí người dùng, khiến người dùng rơi vào trạng thái bị thôi miên, mất tự chủ, thuốc thôi miên đang trở thành mặt hàng “hot”, hiếm cho những dân chơi có thú vui bệnh hoạn.

Nguy hiểm hơn, với giá không quá dặt cùng với phương tiện truyền thông quảng bá rộng rã và website hoạt động kinh doanh tự do nên việc quản lý của Bộ Công Thương Việt Nam cũng chưa triệt để để kiểm soát hết hệ thống bán hàng cấm trái phép như Thuốc Scopolamine. Ngoài ra cùng với sự đáng sự của mình Hơi thở của quỷ còn đóng góp cho đối tượng rất nhiều mục đích gây nguy hại như cướp, lừa đảo, gây nguy hại cho an ninh xã hội hiện nay.

Tổng hợp