Thị Trường Tiêu Dùng

Tác dụng của Vitamin E đối với làn da

Tác dụng của Vitamin E đối với làn da

Chắc hẳn bạn đã nghe nhiều vitamin E có tác dụng tốt đối với làn da. Để hiểu sâu về tác dụng này, chúng ta cùng tham khảo bài viết sau đây.

Vitamin E đã quá quen thuộc với mọi người nhưng nhiều người vẫn chưa biết hết công dụng về làm đẹp của loại vitamin e này với làn da. Thấu hiểu điều này, chúng tôi sẽ chia sẻ tác dụng của vitamin e đối với làn da dưới đây.

da-nhon-co-dung-vitamin-e-duoc-khong

Xử lý các vết rạn da

Vết rạn da sẽ xuất hiện bởi da mất đi tính đàn hồi bởi sự kéo dìa của lớp dưới và trên của da. Chúng biểu hiện là các vạch kẻ sọc màu trắng và dầu vitamin E biết tới là khôi phục được độ đàn hồi đối với làn da, làm sáng vết rạn da hiệu quả.

Hoạt động như chất làm sạch

Dưỡng chất vitamin E là chất có thể làm mềm nặng, giúp loại bỏ tạp chất ở trên bề mặt da, duy trì được cân bằng dầu dễ dàng.

Làm sáng đốm đen, sẹo, đồi mồi

Dưỡng chất này là nguồn giàu chất chống oxi hóa, chống gốc tự do. Điều này làm giảm tổn thương gây ra từ gốc tự do, dẫn tới việc tăng sắc tốt tới điểm tối ở trên da. Do đó, khi bôi vitamin E trên các vết đốm đen, sẹo, đồi mồi sẽ làm cho làn da trắng sáng, mịn màng hơn.

Chống oxi hóa

Vitamin E là một chất dinh dưỡng rất tốt với da. Theo nghiên cứu, chất chống oxi hóa làm cho trung hòa gốc tự do và gây hại cho các tế bào, oxi phản ứng sẽ hình thành ở trong cơ thể khi chuyển hóa thức ăn để có thể tiếp xúc được với năng lượng, môi trường bức xạ hoặc ô nhiễm.

Điều trị cháy nắng

Dưỡng chất này chứa chất oxi hóa giúp trung hòa tác động từ gốc tự do gây ra từ bức xạ tia cực tím, gây ra cháy nắng cho da.

Ngăn ngừa lão hóa sớm

Dưỡng chất Vitamin E có thể tăng cường collagen, loại protein giống chất xơ có trách nhiệm là duy trì được độ đàn hồi tốt cho làn da, giảm hình thành các nếp nhăn.

Dưỡng ẩm

Dưỡng chất vitamin E có khả năng làm phục hồi, trẻ hóa dàn da. Vitamin E chính là dưỡng chất có thể hòa tan được trong dầu, hoat động tốt đối với làn da bị khô, hư hại bởi nó có khả năng phục hồi được độ ẩm.

Nguồn: Internet

Xem thêm:

Quảng cáo

%d bloggers like this: