Thị Trường Tiêu Dùng

Dùng vitamin E như thế nào để chăm sóc da an toàn, hiệu quả?

su-dung-vitamin-e-trong-cham-soc-da

Dùng vitamin E như thế nào để chăm sóc da an toàn, hiệu quả?

Sau đây là cách về làm đẹp cho da mặt cùng vitamin E an toàn mà hiệu quả, phái đẹp nhất định nên biết để có thể sở hữu làn da trắng sáng, căng mịn.

Vitamin E là thần được đối với việc nuôi dưỡng da, tuy nhiên nếu như bạn dưỡng da sai cách với vitamin sẽ khiến cho làn da bị nổi mụn, xuống cấp nhanh chóng.

su-dung-vitamin-e-trong-cham-soc-da

Chọn loại vitamin E tự nhiên

Dưỡng chất vitamin E được chiết xuất từ thiên nhiên với khả năng chống oxi hóa, có thể làm chậm được quá trình về lão hóa tốt gấp tới 2 – 3 lần so với vitamin E tổng hợp. Lượng vitamin E tự nhiên sẽ không chứa bất cứ tạp chất, điều này góp phần làm ngăn chặn được khả năng gây ra sự kích ứng đối với da.

Dùng vitamin E hạn chế với loại da dầu

Dưỡng chất vitamin E được chiết xuất từ thiên nhiên hay nói đúng hơn là từ dầu của loại hạt nên tác dụng là cung cấp dầu và độ ẩm tốt đến cho làn da. Vì thế, đối với loại da dầu thì bạn nên hạn chế dùng loại vitamin E này để giúp cho lỗ chân lông thoáng, se khít hơn.

Còn nếu như bạn sử dụng, lỗ chân lông sẽ bị tắc nghẽn, từ đó gây ra viêm nang lông và gây ra mụn, nhất là khi mùa hè tới.

Không dùng vitamin E vào buổi ban ngày

Theo nghiên cứu, vitamin E mất đi tác dụng nếu như tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng do tác dụng oxi của khí quyển. Vì thế, để cho vitamin E phát huy được hết tác của nó thì bạn nên dùng vitamin E vào buổi tối.

Uống vitamin E dạng viên sau bữa ăn

Giống như vitamin khác thì uống vitamin này sau bữa ăn tầm 30 – 40 phút. Trong thời điểm đó, vitamin E hòa tan trong dịch lỏng của thức ăn, như vậy cơ thể mới hấp thụ dưỡng chất thiết yếu hơn.

Bên cạnh đó, bạn cần bổ sung khoảng 15mg vitamin từ 3 – 4 tuần liên tục, sau đó thì bạn ngừng uống vitamin E để cho cơ thể được nghỉ ngơi, tránh ảnh hưởng đến sức khỏe.

Hy vọng với những chia sẻ trên dây về cách sử dụng vitamin E trong chăm sóc da sẽ giúp bạn có được kiến thức bổ ích, chăm sóc da hiệu quả nhờ vào dưỡng chất vitamin E này. Chúc các bạn thành công

Nguồn: Internet

Xem thêm:

Quảng cáo

%d bloggers like this: