Tòa tháp the GoldView đẹp nhất được ra mắt

Tòa tháp the GoldView đẹp nhất được ra mắt

Vào quý 1 trong năm 2016, thị trường BĐS phân phúc cao cấp tiếp tục đang làm nóng bởi con số về bán hàng rất ấn tượng từ dự án với tiến độ về thi công tốt. Khu vực Bến Vân Đồng giữ sức hút bởi vị trí cũng như gia nhập của các thương hiệu BĐS nổi tiếng và cao cấp. Vào thời gian tới, khu vực này tiếp tục đang tạo bức phá bởi căn hộ tầm nhìn dẹp The GoldView sắp ra mắt.

Căn hộ có tiến độ nhanh chóng hấp dẫn khách

Theo thông tin từ phái CBRE thì quý 1/2016, thị trường BĐS ghi nhận về tình hình bàn khá lạc quan khoảng 8.090 căn hộ bán ra, đã tăng lên 27%. Trong đó thì phân khúc BĐS cao cấp đang chiếm tỷ trọng lớn 41%. Đây là một sự phát triển nhanh chóng ở phân khúc BĐS cao cấp, lượng khác hàng chọn lựa phân khúc để giao dịch cũng chiếm một tỷ trọng lớn.

ra-mat-toa-thap-dep-nhat-the-goldview

>> giá bán nhà quận 9 tphcm

Bên cạnh yếu tố về vị trí, giá bán và tiện ích thì tiến độ xây dựng của The GoldView chính là yếu ốt giúp khách hàng quyết định mua căn hộ này.

Gold River View có vị trí và tầm nhìn đẹp

Nhằm đáp ứng các nhu cầu của khách, thời gian tới TNR Holings Việt Nam là đơn vị điều hành, quản lý và phát triển độc quyền tung ra trên thị trường căn hộ tòa tháp đẹp The GoldView. Đây là căn hộ với tầm nhìn đẹp, hội tụ các tiện ích đẳng cấp chuẩn quốc tế dành cho các cư dân.

Gold River View chính là tòa tháp đẹp của The GoldView nằm ở 246 Bến Vân Đồn trong quận 4. Bến này là một nơi hội tụ dự án cao cấp và sang trong của thương hiệu BĐS nổi tiếng. Căn hộ ở Gold River View mang tầm nhìn đẹp ra bến sông Bến Nghé, trung tâm thành phố và hướng ra quận 1.

Sở hữu 1 căn hộ ở Gold River View, các chủ nhân tiếp cận được với các tiện ích hiện hữu của quận 1 và quận 4 … tận hưởng tiện ích nội khu tại khu phức hợp như trung tâm thương mại với diện tích rộng, hồ  bơi và vườn treo cùng đài phun nước tại tầng thứ 25, đường tản bộ, phòng tập gym.

HNHOUSING.com : Nơi cho thuê chung cư vimeco cao cấp, giá rẻ nhất hiện nay. Tổng hợp các căn hộ cho thuê tốt nhất hiện nay

Nguồn: Internet

Tin Tức Bất Động Sản