Sở hữu nơi đậu xe – Thêm yếu tố hấp dẫn khách khi mua căn hộ

Sở hữu nơi đậu xe – Thêm yếu tố hấp dẫn khách khi mua căn hộ

Bộ xây dựng đã ban hành thông tư Quy chế quản lý và sử dụng nhà chung cư đã có hiệu lực vào ngày 2/4/2016, các chuyên gia đã đưa ra dự đoán trên thị trường BĐS mua bán và chuyển  nhượng hay cho thuê nơi đậu xe cực kỳ náo nhiệt trong thời gian tương lại.

Nếu thông tin minh bạch ngay từ đầu, việc sở hữu và chuyển nhượng nơi đậu xe là yếu tố hấp dẫn khách chọn sống ở khu cao cấp.

Chi tiền tỷ cho nơi đậu xe

Trên thực tế thì việc mua bán nơi đậu xe đã xuất hiện tại chung cư. Số tiền mà khách mua chõ để xe từ vài trăm tới tỷ đồng. Và hoạt động này đã trở nên náo nhiệt, công khai ở khu căn hộ tại TPHCM ở thời gian hiện nay, nhất khi quy định đối với việc mua bán nơi đậu xe có hiệu lực.

quyen-so-huu-cho-dau-xe-them-yeu-to-hut-khach-mua-can-ho

>> đất nền quận 9 chính chủ giá rẻ

Tuy chi trả nhiều tìền cho chỗ đậu xe giúp việc ổn định dài lâu trong căn hộ, tuy nhiên nghịch lý, hầu hết mọi người thương thích mua hơn. Trước tình trạng bất cập là đất chật và xe đông, chủ phương tiện đã quyết định tìm tới khu căn hộ mới giúp cho cả người và cả xe có nơi ổn định.

Vừa mua nhà vừa có chỗ đậu xe dài lâu

Novaland đã giới thiệu về chương trình bán cực thiết thực ở dự án The Sun Avenue trong quận 2, TPhCM, sẽ được tặng nơi đậu o tô cho các khách mua căn hộ có 3 phòng nghỉ. Đó là lần đầu tiên mà Novaland lựa chọn các giải pháp là tặng chỗ để xe cho các khách mua, tạo thêm các động lwucj đói với cư dân khi có ý định về phía đông TPHCM.

Bên cạnh đó, thì với căn hộ có 2 phòng ngủ thì khách mua sẽ được tặng một gói về nâng cấp bếp, hay gói smarthome lên tới 90 triệu. Các khách mua ở thời điểm này sẽ tặng lộc điền tới 36 triệu, chiết khẩu tới 10 triệu. Chương trình về ưu đãi với số lượng có hạn.

cho thuê căn hộ chelsea park

Tin Tức Bất Động Sản