Phong cách sống xanh tại Nine South Estates

Phong cách sống xanh tại Nine South Estates

Dự án Nine South Estates sẽ được chính chủ nhân đầu tiên đang ví von là một tổ ấm thiên đường ở khu Nam Sài Gòn. Đây là dự án thiết kế theo đẳng cấp của quốc tế – đa dạng tiện ích.

Dân cư sinh sống ở đây hưởng được toàn bộ một không gian yên ả, thanh bình, hòa mình trong mảng xanh ngay ở bên mình.

Cuộc sống xanh

Có diện tích lên tới 12,9 hecta, dự án cung cấp tới 355 ngôi biệt thứ nhà vườn, 26 ngôi biệt thự nằm ven biển, có mật độ về xây dựng khoảng 30% tuy nhiên mang tới trọn vẹn các tiện ích ở ngay nội khu.

chiem-nguong-biet-thu-phong-cach-song-xanh-nine-south-estates

>> nhà bán tại quận 9 giá rẻ

Nine South estates có góc nhìn ra phía sông, công viên kề với dòng sông là điểm nhấn ấn tượng cho toàn khu, giúp cư dân sinh sống ở đay chơi đùa, rèn luyện sức khỏe với không gian thanh bình, bầu không khí mát mẻ, trong lành.

Phong cách

Chủ nhân của căn hộ trong dự án này hoàn toàn lựa chọn phong cách kiến trúc bán cổ điển, cổ điển hay hiện đại đê có thể tận hưởng một cuộc sống trọn vẹn tại đây. Với diện tích rộng lớn, thoáng mát, không gian ở bên trong ngôi biệt thự phân đều, không gian thân mật, ấm cúng, là nơi chào đón thành viên trở về.

Biệt thự thiết kế cân bằng khoảng không gian đối với sinh hoạt chung, tối ưu không gian riêng giúp cả nhà thoải mái nói chuyện sau ngày làm việc hay học tập. Các thành viên sở hữu các góc nghỉ ngơi tách biệt.

Đẳng cấp

Dịch vụ tiện ích đẳng cấp đều nằm ở Nine South estates. Các tiện ích đều đạt chuẩn, ngang tầm khu nghỉ dưỡng từ an ninh, tới khu thể thao, khu BBQ nằm ở ngoài trời khiến những ngày cuối tuần trọn vẹn với gia đình, bạn bè, cộng đồng.

Dịch vụ bổ trợ, nhà đầu tư đang quan tâm chính là nhu cầu cư dân giúp khách luôn yên lòng để tận hưởng một cuộc sống tiện nghi như cửa hàng tiện lợi nằm rải rác đáp ứng các nhu cầu phát sinh, trường học, dịch vụ vui chơi, giải trí …

HNHOUSING.com : Nơi cho thuê chungcư N04 tốt nhất, giá rẻ nhất hiện nay. Tổng hợp các căn hộ cho thuê tốt nhất hiện nay

 

Nguồn: Internet

Tin Tức Bất Động Sản