Điểm nhấn không gian xanh ở đảo Kim Cương

Điểm nhấn không gian xanh ở đảo Kim Cương

Nhà đàu tư dự án đảo Kim Cương, Phó tổng giám đốc của Kusto Home, ông Sergey Nam, đã cho biết trong năm 2016 là một năm áp lực có phân khúc lớn đối với BĐS cao cấp.

Trên thị trường có nhiều tên tuổi lớn đầu tư vào dự án BĐS, hầu hết sản phẩm đều sở hữu vị trí thuận tiện, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Do đó, ngoài yếu tố vè vị trí địa lý, kiến trúc, chất lượng về xây dựng hợp lý đến cho các khách hàng rất được coi trọng.

Nắm bắt các xu hướng, trong thời gian vừa qua thì doanh nghiệp BĐS đã không ngừng cho phát triển và cải tiến các sản phẩm đê có thể đáp ứng các nhu cầu đối tượng khách hàng thượng lưu, đẳng cấp. Các dự án đều được đầu tư về chiều sâu không gian, cuộc sống xanh với cảnh quan thiên nhiên hiện hữu nhiều.

khong-gian-xanh-diem-nhan-tren-dao-kim-cuong-1

>> nhà bán tại quận 9 giá rẻ

Điểm nhấn tại dự án BĐS Kim Cương là mảng xanh, tiện ích công cộng đang chiếm khoảng 85% tổng diện tích của dự án. Trong đó, cần kể tới tiện ích cho các hoạt động vui chơ ivaf giải trí ở ngoài trời như khu vườn BBQ, dịch vụ về xe đạp, sân golf mini,  … Bên cạnh đó, dịch vụ taxi  tại đảo đang được hoàn thiện, đi vào quá trình hoạt động ở vài tháng tới.

Dự án đảo Kim Cương là một sản phẩm về nhà ở hạng sang mang phong cách khu resort trong thành phố, để đáp ứng các nhu cầu về nghỉ ngơi và cân bằng cuộc sống sau giờ làm việc mệt mỏi và căng thẳng/

Hiện nay, nhà đầu tư triển khai tiếp giai đoạn 2 trên ý tưởng là đảo 4 mùa cùng nét đẹp riêng đầy cây cối, mùi hương và sắc màu … Nhất là tất cả các căn hộ có 3 phòng ngủ đều mang góc nhìn đẹp để ngắm cảnh.

HNHOUSING.com : Nơi cho thuê chung cư vimeco tốt nhất, giá rẻ nhất hiện nay. Tổng hợp các căn hộ cho thuê tốt nhất hiện nay

Tin Tức Bất Động Sản