Thị Trường Thực Phẩm

Bộ NN-PTNT tiếp nhận thêm 6.000 kit thử nhanh kiểm tra chất cấm

Bộ NN-PTNT tiếp nhận thêm 6.000 bộ test kit thử nhanh kiểm tra chất cấm

Đợt trao tặng 10. 000 bộ kit kiểm tra nhanh bao gồm tổng số 4000 bộ được Công ty CP trao tặng cho Cục Thý y từ quý 1 năm 2016 và 4000 cho cục Thú Ý và tiếp tục chiến dịch này đã tặng thêm 2000 bộ cho cục chăn nuôi tổng cộng danh sách bộ sản phẩm kit test thử nhanh trao tặng cho Bộ NN và PTNN tính đến thời điểm này là 14.000 bộ.

>> Máy đo nồng độ oxy hòa tan giá rẻ

 

Việc trao tặng những bộ kit kiểm tra chất cấm có ý nghĩa tích cực trong việc tăng cường thiết bị có thể kiểm tră ngăn ngừa phòng chống sử dụng các chất cấm trong chăn nuôi.

 

“Nó giúp cho Việt Nam xây dựng nền chăn nuôi an toàn và hiệu quả cũng như lòng tin người tiêu dùng trong cả nước về an toàn thực phẩm đang được đề cao và trú trọng triệt để xử lý các cơ sở, nơi cung cấp thức ăn độc hại bằng hóa chất bằng các chất cấm vi phạm trong chăn nuôi. ) Công ty CP mong muốn hợp tác lâu dài cùng cơ quan quản lý nhà nước trong việc triển khai bền vững hiệu quả .

Được sự ủy quyền của Bộ NN&PTNT tiếp nhận kit thu nhanh chất cấm từ phía C.P, ông Phạm Văn Đông, Cục trưởng Cục Thú y, cho biết:

Thời gian vừa qua rất nhiều vi phạm đến từ cơ sở chăn nuôi lợn sử dụng các chất cấm để tăng trọng lượng, gian lận trong kinh doanh để thu lợi bất chính, bất chấp ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dù và làm ảnh hưởng nghiêm trọng nặng nề với thực phẩm nội địa nhất là các thực phẩm thịt lợn.

 

Với sự hỗ trợ và hợp tác của Công ty cổ phần CP Việt Nam, Cục Thú y phối hợp với các đơn vị thuộc Bộ NN-PTNT, Chi cục Thú y các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương đã tổ chức đồng bộ quy trình kiểm tra nghiêm ngặt và thường xuyên các cơ sở sản xuất , chăn nuôi lợn trên địa bàn tỉnh và thành phố nhằm mang lại hiệu quả tích cực trong việc phòng chống chất cấm chăn nuôi – an toàn hiệu quả trong thực phẩm : tạo niềm tin , bảo vệ sức khỏe tiêu dùng và cơ sở chăn nuôi chân chính.

08-36-24_nh-2

Toàn cảnh lễ tiếp nhận

Nhằm ngăn chặn triệt để việc sử dụng chất cấm Salbutamol trong chăn nuôi, đòi hỏi công tác thanh tra, kiểm tra phải tiến hành đột xuất, liên tục thường xuyên tai nhiều cơ sở giết mổ chăn nuôi trên toàn tỉnh địa phương, truy nguồn gốc và xử lý vi phạm triệt độ, cần tập trung kiểm tra giám sát các tỉnh trọng điểm có phát hiện dấu hiệu vi phạm sử dụng chất cấm.

Việc tài trợ 4.000 bộ kit thu nhanh Salbutamol cho Cục Thú y trong quý I/2016 và 6.000 bộ kít của Công ty CP hôm nay (trong đó có 4.000 bộ tài trợ cho Cục Thú y và 2.000 bộ cho Cục Chăn nuôi) đây được xem thông điệp để đồng hành vô cùng ý nghĩa giữa bộ NN – PTNT nhằm ngăn chặn việc sử dụng chất cấm và  bảo vệ người tiêu dùng trên cả nước. Đánh giá cao sự hợp tác và đồng hành phát triển của doanh nghiệp với các cơ quan nhà nước.

Nguồn : Internet

**Thinh Phat Scientific Technological Materials Pte Ltd**
CÔNG TY TNHH VẬT TƯ KHOA HỌC KỸ THUẬT THỊNH PHÁT
Địa chỉ:Tòa nhà Vietsoltion, 125/11 Nguyễn Cửu Vân, Phường17, Quận Bình Thạnh, TP.HCM.
Hotline : 0914 130 988. Mr Thức ( giao hàng toàn quốc )
Sản phẩm chính :

Quảng cáo

%d bloggers like this: