Thị Trường Tiêu Dùng

4 lý do không nên cắt vitamin E dạng viên để bôi mặt

Chắc các bạn đã đọc các mẹo về làm đẹp với thần dược vitamin E. Với liều dùng như khuyến cáo rất tốt đối với da, vitamin E là chất chống sự oxy hóa rất mạnh mẽ, có tác động tới sức khỏe nếu như bạn có chế độ ăn uống giàu vitamin E.

Vitamin E dạng uống hoặc là bôi giúp da bạn giảm vết thâm, hết mụn, dưỡng ẩm tốt cho da. Hầu hết nhiều trang làm đẹp hướng dẫn bạn làm đẹp bằng việc cắt viên uống này để bôi lên trên da, tuy nhiên điều này thực sự không tốt bởi các lý do sau.

Vitamin E dạng viên không tiết kiệm, chi phí đắt đỏ

muon-cham-soc-da-hieu-qua-dung-bo-qua-tac-dung-cua-vitamin-e-1

Trên thị trường hiện nay có nhiều vitamin E dạng viên được lạm dụng bôi lên mặt, nhưng nếu như so sánh và đối chiếu thì bạn hoàn toàn sẽ không thấy chúng có ưu thế nào đối với chi phí so với loại bôi chuyên dụng. Do đó, việc sử dụng vitamin E dạng viên bôi lên mặt không hề tiết kiệm mà cũng không mang hiệu quả cao.

Sự bất tiện nếu sử dụng viên vitamin E bôi lên mặt

Bất tiện do mỗi lần thì người dùng sẽ phải lấy dao cắt vitamin E rồi tiến hành bôi dưỡng chất đó lên mặt, nếu như dư thì sẽ rất khó để bảo quản do vitamin E nếu như để ở ngoài không khí trong thời gian dài thì dễ biến chất.

Đối với trường hợp bạn đi chơi hay đi du lịch, mang theo hộp vitamin E viên để làm đẹp, dưỡng da là việc không hề khả thi chút nào.

Dùng vitamin E dạng uống bôi lên mặt khiến cho da nổi mụn và xấu đi

Bản thân vitamin E dạng viên được bào chế dành cho đường uống, không chứa tác dược thích hợp đối với việc hấp thụ thần được này tối ưu khi bôi trên da.

muon-cham-soc-da-hieu-qua-dung-bo-qua-tac-dung-cua-vitamin-e-3

Bên cạnh đó, với những bạn sở hữu là da dầu, có nhiều chất nhờ thì nếu như bôi dạng viên Vitamin E lên mặt sẽ khiến cho mụn mọc lên nhiều bởi bản chất vitamin E chính là dầu nên việc lạm dụng bôi thần được này khiến cho da mọc mụn, gây ra các phản ứng ngược.

Tính chuyên biệt, hiệu quả của vitamin E

Vitamin E dạng uống không thích hợp để bôi lên da, không ai lại muốn sử dụng dao mổ gà mang đi mổ trâu, người dùng sáng suốt nên chọn sản phẩm tốt và chuyên nghiệp cho mình sử dụng hiệu quả. Bạn không sử dụng đầu gội đầu để đi giặt quần áo hoặc ngược lại. Do đó, tại sao dùng vitamin E dạng uống bôi trên mặt?

Dùng vitamin E dạng viên thiết kế để uống, không thiết kế để bôi lên da, nó chứa nhiều dầu nên bôi lên da sẽ gây ra nhiều tác hại. Trong khi đó, sản phẩm vitamin E dành cho việc bôi lên da được bàu chế cùng nhiều tá được giúp da thẩm thấu tốt. Bạn nên chỉ dùng  vitamin E chuyên dụng và riêng biệt để mang lại hiệu quả cao.

Nguồn: Internet

Xem thêm:

Quảng cáo

%d bloggers like this: