Thị Trường Tiêu Dùng

Thiết bị đo PH cầm tay

Thiết bị đo PH cầm tay

Nền nông nghiệp của nước ta đang dần phát triển, ứng dụng nhiều kĩ thuật, khoa học và công nghệ hiện đại.

Bà con nông dân áp dụng nhiều kiến thức hơn vào thực tế, giúp các vụ mùa bội thu hơn.

Thiết bị đo PH cũng là một trong những người bạn đồng hành thân thiết của bà con nông dân. Độ PH rất quan trọng, không chỉ trong trồng trọt, mà còn trong chăn nuôi.

PH thể hiện độ Acid hay bazơ của đất, hoặc nước, hoặc một dung dịch  nào đó.

Độ pH > 7, thì chất đó, dung dịch đó có tính ba zơ, hay còn gọi là kiềm, và ngược lại, <7 là tính acid, trung hòa khi ở mức  bằng 7.

0001580_my_o_ph_cm_tay_martini_mw102_200_1600_ph_001ph_500

Máy đo pH sẽ hỗ trợ bà con nông dân nhận biết được tính chất của đất và nước, để từ đó, có những cải cách phù hợp, đạt độ pH phù hợp với cây trồng và vật nuôi.

Có nhiều loại thiết bị đo pH ra đời để phục vụ cho các phòng thí nghiệm và ngoài thực tế, trong kinh tế, nông nghiệp,… tuy nhiên, tiện lợi nhất với bà con nông dân chính là máy đo pH cầm tay.

Có thể dễ dàng di chuyển đến bất kì vị trí nào, bởi đất, ruộng rộng lớn, có thể pH trong các khu vực cùng một mảnh vườn có độ pH khác nhau, cũng dễ dàng mua và sử dụng so với túi tiền người nông dân. Máy đo pH cầm tay đã và đang được nhiều người nông dân lựa chọn và tin dùng.

0005268_my_o_ph_mv_nhit_schott_lab_860_200_1900ph00001ph_1999mv_500

Máy đo pH cầm tay thực sự là sản phẩm, thiết bị mà bất kì bà con nông dân nào muốn thành công, có vụ mùa bội thu, cây sai quả, ao đầy tôm cá nên đầu tư và tìm cách sử dụng và sử dụng sao cho có hiệu quả nhất.

THUẬT THỊNH PHÁT chuyên cung cấp các loại máy đo pH cầm tay chất lượng được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài. Dễ sử dụng, kết quả chính xác, là công cụ tốt, hỗ trơ tốt nhất cho người nông dân

Có nhiều loại máy đo pH cầm tay khác nhau để lựa chọn, hãy liên hệ với CÔNG TY TNHH VẬT TƯ KHOA HỌC KỸ THUẬT THỊNH PHÁT để được tư vấn và lựa chọn sản phẩm tốt và phù hợp nhất!

Loan Nguyễn – Thị Trường 60sKênh Tin tức thị trường tiêu dùng tổng hợp và nhanh nhất hiện nay

Xem thêm

CÔNG TY CỔ PHẦN THÉP CÔNG NGHIỆP HÀ NỘI

VP 1: Khu đấu giá Vạn Phúc - Tố Hữu, Q Hà Đông – Hà Nội
VP2: Kho Kim khí 53 Đức Giang – Long Biên – Hà Nội
Điện thoại : 04. 8.5892.918 - Fax : 043.3.560.129
Hotline: Mr Hoàn - 0983.436.161
Email: thepcongnghiep1@gmail.com
Website: www.thepcongnghiep.com.vn


Những sản phẩm chính

QUANG CAO

Video

%d bloggers like this: