Tin Tức Trong Nước

Thép Hòa Phát đã vượt 1 triệu tấn chỉ sau 9 tháng

Theo thông tin : CTCP Hòa Phát ( mã chứng khoán HPG-HoSE) chỉ sau hơn 9 tháng trong năm 2015 thì sản lượng Thép Hòa Phát đạt lên tới 1.015.500 thép xây dựng, tương đương cả sản lượng của năm 2014, tăng gần 48% so với năm 2014 và hoàn thành gần 85% kế hoạch bán hàng. Chính điều này tác động không nhỏ trong việc lớn mạnh Thép Hòa Phát và sựt ăng trưởng không ngừng.

 

Tính đến thời điểm tháng 9 tháng năm 2014, lúc đó Thep Hoa Phat mới chỉ đạt thị phần 18,1% thì trong năm 2015 sản lượng Thép Hòa Phát Hà Nội đã ước tính lên 22%. Tính riêng tới thời điểm tháng 9 năm 2015 sản lượng tiêu thị của Sản Phẩm Thép Hòa Phát đã xấp xỉ ở mức 124.000 tấn tương ứng tăng hơn 16% so với tháng 8 và 32,8% so với cùng kỳ thời điểm này năm ngoái.

thephoaphat

 

Theo ông Kiều Chí Công – Giám đốc Công ty TNHH MTV Thép Hòa Phát, thành viên chịu trách nhiệm chính về bán hàng thép xây dựng của Tập đoàn, thị trường bất động sản không ngừng triển khai dẫn đến việc các ngành hàng thép được kéo theo chính vì thế Thép Hòa Phát được lựa chon sản phẩm lớn trong nhiều công trình tại Việt Nam. Những tên tuổi đã hợp tác với Hòa Phát như : Coteccons, Hòa Bình, nhà thầu Nhật Bản, Hàn Quốc, Star Việt Nam, SK E&C đã lựa chọn Thep Hoa Phat đó là bước ngoặc lớn trong sự hình thành phát triển lớn mạnh Thép Hòa Phát cho đến ngày nay.

 

Ngoài ra, các biện pháp về công tác thị trường, phát triển kênh phân phối, chính sách bán hàng linh hoạt cũng được công ty đẩy mạnh liên tục nhằm tăng cường độ phủ thương hiệu và sản phẩm khắp mọi vùng miền.

Trong tháng 9 Hòa Phát xuất khẩu với số lượng đạt khoảng 32 .000 tấn thép thanh, thép cuộn các loại và đã đưa qua phân phối tại thị trường các nước trong khu vực ASEAN : Lào – Campuchia là đa phần chủ yếu. Nhằm đáp ứng nhu cầu xây dựng thủy điện, cầu đường.

 

Với năng lực sản xuất và bán hàng hiện tại, Hòa Phát hy vọng sẽ đạt khoảng 1,3 triệu tấn, cao hơn 10% so với kế hoạch đề ra từ đầu năm.

NDT

**Thinh Phat Scientific Technological Materials Pte Ltd**
CÔNG TY TNHH VẬT TƯ KHOA HỌC KỸ THUẬT THỊNH PHÁT
Địa chỉ:Tòa nhà Vietsoltion, 125/11 Nguyễn Cửu Vân, Phường17, Quận Bình Thạnh, TP.HCM.
Hotline : 0914 130 988. Mr Thức ( giao hàng toàn quốc )
Sản phẩm chính :

Quảng cáo

%d bloggers like this: