Đá Thủy Tinh Núi Lửa

Obsidian Đá Thủy Tinh Núi Lửa (Phân phối nguồn hàng giá tốt)

Thông tin về Đá thủy tinh núi lửa

Ngay từ thời đồ đá, người nguyên thủy đã biết cách mài đá để tạo ra các dụng cụ như búa, dao, cào từ các loại đá obsidian hay còn gọi là Da Thuy Tinh nui lua , ngày nay dù không được nhắc tới nhiều nhưng các sản phẩm đá thủy tinh núi lửa được chế tác tinh thảo tạo ra nhiều kiểu dáng để đeo, trang trí . Ví dụ như : hình di lặc, quan âm, quan công, cung hoàng đạo, chung quỳ, cá phong thủy, vật phẩm phong thủy khác nhau

Đá Obsidian là một đá khó phân biệt, bề ngoài dễ nhầm lẫn là đá Thiên Thạch (Tektite), phải có các thiết bị chuyên dụng đắc tiền về ngọc học mới có thể giám định được. Đá Obsidian được hình thành từ dung nham đã phun trào của núi lửa lên trên trái đất.

Các loại Đá Obsidian có các màu như đen, nâu, lục, lam, tím…, đôi khi có chấm lốm đốm màu trắng bên trong, nhưng đặc trưng thường hay thấy nhất là màu đen. Đặc biệtObsidian Snowflake có chấm với màu trắng trong đá như tuyết rất đẹp, và loại giá trị nhất mà các nhà ngọc học khám phá là Obsidian cầu vồng với ánh tím, ánh xanh, đôi lúc có bảy màu xen lẫn những dãi vàng kim óng ánh.

– Lớp đá Obsidian nhìn bóng như mặt cắt của thuỷ tinh nên còn được gọi là đá Thuỷ tinh núi lửa

Đá Thủy tinh núi lửa là một dạng khoáng vật vô định hình, hình thành do sự nguội lạnh quá nhanh của macma. Giống như các loại thủy tinh khác, nó là vật chất có dạng cấu trúc tinh thể trung gian giữa cấu trúc của tinh thể rắn (với các phân tử gần nhau và sắp xếp có trật tự) và cấu trúc hỗn độn của khí. Thủy tinh núi lửa cũng là tên gọi của các vật chất chất nền trong các đá núi lửa ẩn tinh hoặc các loại đá mácma. Thủy tinh núi lửa cũng có thể là tên gọi của đá vỏ chai (obsidian), một loại thủy tinh rhyolit có hàm lượng silic điôxit cao.

Để mua đá thủy tinh núi lửa giá rẻ vui lòng liên hệ

Công ty Hà Thiên Bảo

Địa chỉ : 27 Trường Chinh, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, TPHCM ( KHU BIỆT THỰ SỐ 1 – CHUNG CƯ KIM TÂM HẢI)

Điện thoại : 0919 580 547 – 0913 136 106

da-thuy-tinh-1 da-thuy-tinh-3 da-thuy-tinh-2 da-thuy-tinh-4

Hà Thiên Bảo đơn vị phân phối đá phong thủy , nguồn hàng thô các loại đá phong thủy, trang trí khác nhau :

Quảng cáo

%d bloggers like this: