Tài Chính - Kinh Tế

“Gia Cát Dự” cho ngành dầu sẽ sớm được phục hồi giá

Dự đoán cho ngành dầu mỏ sớm được phục hồi giá

11/2015 vừa qua chứng kiến sự bất thường ở giá dầu mỏ, thời điểm ở mức 41$/ Thùng, Todd Gordon đã dự báo về sự sụt giảm mạnh xuống mức chỉ còn 26$/ Thùng trên thực tế điều này đã thực sự diễn ra vào thời điểm ngày 11/2.

Kể từ khi mức giá dầu rơi xuống mức như dự báo của Gordon : 26,5$ / Thùng trong phiên giao dịch của ngày 11/2/2016. Những thông tin giảm sản lượng sản xuất cũng đã mang lại sự thay đổi nhẹ trong thời điểm vừa qua.

Mr. Gordon cũng cho rằng sự phục hồi nãy cũng chỉ có thể cầm cự tốt nhất trong thời điểm khủng hoảng ở giá : 37 – 38 $/ Thùng. Và nếu giá dầu có thể bứt phá được giá này đồng nghĩa với việc thị trường dầu mỏ quay trở lại đợt tăng trưởng và sẽ không còn giảm nữa.

gia-cat-du-nganh-dau-du-bao-gia-dau-se-som-phuc-hoi-1

Bảng thống kê giá dầu trong vòng 2 năm qua

Thứ 1 : Trước đây giá dầu ở mức 37 – 38 $/ Thùng vào tháng 8 / 2015 người ta xem mức giá này trở thành mức có thể chấp nhận trong vòng 2 năm qua, được xem là mức ngưỡng kháng cự của ngành dầu nói chung.

Thứ 2 : Lịch sư cho thấy dầu thô cũng sẽ có cơ hội quay trở lại , mặc dù trong bối cảnh kinh tế dầu mỏ đang đi xuống rất nặng, điển hình vào thời điểm năm 2015.

gia-cat-du-nganh-dau-du-bao-gia-dau-se-som-phuc-hoi-2

Dựa vào lịch sử nhiều năm qua ông cũng đưa ra một mức giá dự báo dầu sẽ có giá 26$/ thùng vào tháng 11/2015 nhưng thực tế con số đó rơi vào giai đoạn tháng 1 – 2 / 2016 vừa qua.

Vị chuyên gia này cho biết giá dầu đã đi được 1 nửa quãng đường trong quá trình phục hồi 50% giá của mình, do đó chúng ta sẽ sớm thấy dầu quay lại mức 38 USD/thùng.

Tin tức Kinh Tế Tài Chính

Hà Thiên Bảo đơn vị phân phối đá phong thủy , nguồn hàng thô các loại đá phong thủy, trang trí khác nhau :

admin

Thị Trường 60s : Một trong những kênh thông tin thị trường tổng hợp , kên h thị trường tài chính, kinh tế, tiêu dùng, thực phẩm. Mang lại những thông tin hữu ích cho người tiêu dùng hiện nay. Liên hệ quảng cáo : 0914 303 991 (Mr. Ngọc )

Quảng cáo

%d bloggers like this: